Ngắm nhìn một số mẫu vách ngăn phòng khách đẹp mê ly

Vách ngăn phòng khách luôn mang đến cho ngôi nhà của bạn những nét đẹp thẩm mỹ vô cùng nổi bật, lôi cuốn và bắt mắt. Vách ngăn được thiết kế thật đơn giản, thuận lợi, nó không phải quá cầu kỳ và tốn nhiều chi phí như xây bằng gạch và bê tông. Cùng Nhà đẹp 9houz chúng tôi ngắm nhìn một số mẫu vách ngăn phòng khách đẹp mê ly dưới đây nhé!

Mục lục


1. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ là loại vách được nhiều người lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình.

Loại vách ngăn phòng khách đẹp này rất dễ thiết kế, đơn giản, chi phí vừa phải, nó không quá đắt đỏ. Bạn có thể bỏ một khoản tiền nhỏ thôi cũng có thể sở hữu một bộ vách ngăn phòng khách thật đẹp. Có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một tấm vách ngăn rộng với toàn bộ những họa tiết, hoa văn trang trí uốn lượn cùng nhiều màu sắc kết hợp. Chắc chắn rằng, không gian phòng khách nhà bạn sẽ thật nổi bật với một điểm nhấn vách ngăn phòng khách nổi bật.

Có rất nhiều các kiểu dáng thiết kế khác nhau

Có rất nhiều các kiểu dáng thiết kế khác nhau

Đọc thêm: 

Hoặc bạn có thể thiết kế một kiểu vách ngăn với những thanh gỗ thẳng, không có những họa tiết phức tạp. Chỉ cần đơn giản, là những thanh gỗ xếp song song với nhau, bạn cũng sẽ tạo một vách ngăn tuyệt vời.

Đơn giản là một kệ sách được thiết kế làm vách ngăn

Đơn giản là một kệ sách được thiết kế làm vách ngăn

Hoặc chỉ có thể là những tấm gỗ lát mỏng tạo môt vách ngăn như một tấm rèm ngăn cách giữa 2 khu vực.

Bạn có thể thiết kế mẫu vách ngăn gỗ phòng khách với cấu trúc như một giá sách. Thật thuận lợi, đơn giản trong thiết kế, bạn vừa tận dụng được khoảng không gian đó để sách và trang trí mà không mất nhiều công sức thiết kế. Thật đơn giản để bạn có thể sở hữu một vách ngăn tuyệt vời.

Luôn mang đến những nét đẹp nổi bật cho phòng khách của bạn

Luôn mang đến những nét đẹp nổi bật cho phòng khách của bạn

2. Vách ngăn phòng khách cầu thang

Vách ngăn phòng khách tiếp giáp với cầu thang rất được nhiều gia đình sử dụng. Bởi hầu hết, nhiều gia đình có thiết kế hệ thống cầu thang ngay tại vị trí phòng khách. Cho nên, lựa chọn vách ngăn gắn liền với cầu thang vừa gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, lạ kết hợp công dụng như một lan can cầu thang.

Đơn giản nhưng thuận tiện

Đơn giản nhưng thuận tiện

Bạn có thể kết hợp sắt và gỗ với nhau để tạo một vách ngăn hoàn hảo.

Là những thanh gỗ xếp song song

Là những thanh gỗ xếp song song

Vô cùng cuốn hút

Vô cùng cuốn hút

Vách ngăn phòng khách cầu thang có thể được thiết kế làm một chiếc kệ để tivi thật thuận tiện. Nếu bạn muốn diện tích phòng khách được rộng rãi mà không cần sử dụng hệ thống kệ tivi, thì hãy kết hợp trang trí vách ngăn liền với cầu thang thành 1 chiếc kệ tivi hoàn hảo.

3. Vách ngăn phòng khách và bếp

Có rất nhiều kiểu thiết kế vách ngăn phòng khách với bếp. Nếu bạn muốn bao quát được toàn bộ ngôi nhà khi đang nấu nướng, hay sum họp gia đình mỗi bữa ăn thì hãy thiết kế vách ngăn kính trong suốt được đặt trong một khung gỗ. Nó thiết kế rất đơn giản, và thuận lợi để lắp đặt. Chú ý rằng, bạn nên lựa chọn những loại kính có độ bền cao, chịu lực tốt để mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Những thanh gỗ với họa tiết như những bông hoa kết thành

Những thanh gỗ với họa tiết như những bông hoa kết thành

Hay bạn cũng có thể đưa ra những thiết kế là những thanh gỗ xếp song song với nhau để tạo một vách ngăn hoàn hảo giữa bếp và phòng khách.

Bạn cũng có thể tạo dựng hệ thống vách ngăn đó là chiếc giá để cốc, ly, bình rượu hay một vài những thiết bị đồ dùng cần thiết. Thật thuận tiện

Đó có thể là một giá đựng rượu

Đó có thể là một giá đựng rượu

3 mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách trên đây chúng tôi đưa ra đều có những nét đẹp nổi bật, đặc trưng và có những nét đẹp thẩm mỹ cao. Qua đó, bạn có thể tham khảo để đưa ra cho nhà mình một thiết kế phù hợp đảm bảo những nét đẹp thẩm mỹ nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà của mình nhé.

Xem thêm bài viết hay: https://howleraudio.com/

Post Author: administrator