Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 69: Gọng kìm tiến công

Gọng kìm tiến công là tiêu đề chương thứ 69 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web đọc truyện tranh hoặc Vương Giả Thiên Hạ Tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 69:

Bào Công đang bị tấn công trên nhiều mặt trận và cuộc chiến đang diễn ra một chiều. Một trong những trung úy Ngô Khánh nói với Tướng của anh ta rằng đơn vị Bào Công đã giảm số lượng bin đi một nửa. Chỉ còn khoảng 3000 người. Anh ta cũng nói với anh ta rằng đơn vị thứ 5 đã tham gia cùng họ và quân đội của họ bây giờ thậm chí còn mạnh hơn.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 69

Sau đó Ma Quỷ và Chu Quỷ đến, những người mà Ngô Khánh đã gọi trước đó. Ngô Khánh nói rằng sẽ không lâu nữa trước khi quân đội của Bào Công bị tiêu diệt. chỉ để lại Bào Công. Ngô Khánh bảo họ mang đầu Bào Công. Tín đang tiêu diệt từng người một của quân Ngụy. Tín nói với Bích rằng những người đàn ông này rất yếu. Bích nói với anh ta rằng đó là bởi vì chúng tôi đặc biệt nhắm đến những người yếu đuối. Đằng hỏi Vương Kỵ liệu có ổn không khi chỉ đơn giản đứng ở đây. Vương Kỵ nói rằng bằng cách đứng ở đây, chúng tôi đang tạo ra một sự chuyển hướng lớn.

Vương Kỵ sau đó hỏi anh ta nếu anh ta không muốn nhìn thấy sức mạnh của phe mới nổi. Trung úy Ngô Khánh sau đó nhìn thấy một đơn vị Kỵ binh tách biệt với quân của Bào Công đã đến và họ chỉ còn chưa đầy trăm người. Họ sắp giao chiến với đúng quân đội. Tín chuẩn bị tấn công đội quân đang tấn công Bào Công, tuy nhiên Bích đã ngăn cản. Nói với anh ta rằng điều đó sẽ không cần thiết. Tín hỏi Bích tại sao. Anh ta đáp lại bằng cách nói nếu chúng tôi tấn công thì họ sẽ đánh bại chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ tâm lý cho họ.

Khi bạn bị tấn công bởi kẻ thù từ hai phía như vậy, nó khiến bạn cảm thấy áp lực và giảm tinh thần của bạn. Bào Công sử dụng sự hỗ trợ từ đơn vị Bích để tấn công những người lính bên trái của Ngụy. Tín sau đó sử dụng sự đánh lạc hướng này để tự mình lao vào Trụ sở Ngụy. Đơn vị Bào Công sắp tiến đến tuyến phòng thủ cuối cùng của Ngô Khánh. Ma Quỷ và Chu Quỷ đang chuẩn bị để lấy đầu Bào Công. Tín buộc tội Ma Quỷ và Chu Quỷ.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 69:

  • Đơn vị Bào Công đã giảm một nửa thùng chứa.
  • Đơn vị thứ 5 tham gia Ngô Khánh.
  • Ma Quỷ và Chu Quỷ đến, những người mà Ngô Khánh đã gọi trước đó.
  • Ngô Khánh bảo Ma Quỷ và Chu Quỷ mang đầu Bào Công.
  • Trung úy Ngô Khánh sau đó nhìn thấy một đơn vị Kỵ binh tách biệt với quân của Bào Công đã đến và họ chỉ còn chưa đầy trăm người.
  • Bích cung cấp hỗ trợ tâm lý cho quân đội Bào Công.
  • Bào Công sử dụng sự hỗ trợ từ đơn vị Bích để tấn công những người lính bên trái của Ngụy.
  • Tín sau đó sử dụng sự đánh lạc hướng này để tự mình lao vào Trụ sở Ngụy.
  • Đơn vị Bào Công sắp tiến đến tuyến phòng thủ cuối cùng của Ngô Khánh.
  • Ma Quỷ và Chu Quỷ đang chuẩn bị để lấy đầu Bào Công.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương quốc Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://ecuocsong.com/loa-da-ngoai-sansui-lua-chon-toi-uu-cho-ban/

https://ecuocsong.com/cach-tia-long-cho-phoc-soc/

 

Post Author: administrator