Phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc cho các cô nàng ưa nhẹ nhàng

Nhiều năm trở lại đây, phong cách trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc đã và đang được nhiều nàng dâu tin tưởng lựa chọn. Trong năm nay, phong cách này vẫn chưa hề giảm độ hot. Vậy phong cách Hàn Quốc có gì đặc biệt? Cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc đã được yêu thích từ nhiều năm qua

Có nên chọn phong cách trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc?

Trước khi tìm hiểu các điểm nổi bật trong phong cách trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc, cùng tìm hiểu xem liệu phong cách này có phù hợp với cô dâu Việt Nam không nhé.
Hiện nay có vô số các phong cách trang điểm cô dâu, có thể kể đến như: trang điểm cô dâu nhẹ nhàng tự nhiên, trang điểm cô dâu kiểu Vintage, trang điểm cô dâu kiểu Tây, trang điểm cô dâu kiểu tối giản,… Mỗi phong cách đều có những đặc điểm riêng vô cùng thu hút và nổi bật.

Make up cô dâu kiểu Hàn Quốc phù hợp với người Việt

Tuy nhiên, so với phong cách trang điểm kiểu Tây đòi hỏi cô dâu cần có nét cá tính trên khuôn mặt, trang điểm Hàn Quốc lại “dễ thở” hơn. Phong cách trang điểm xứ sở kim chi này không quá kén về hình dáng khuôn mặt. Hơn nữa, lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng này đặc biệt phù hợp với gương mặt của người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam.

Trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc có gì đáng chú ý?

Phong cách trang điểm Hàn Quốc thường tập trung vào việc tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu
Thay vì lớp trang điểm khá nặng nề, lớp nền dày như các phong cách trang điểm kiểu Tây, phong cách trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc thường tập trung vào tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và làn da khỏe, bóng của cô dâu. Lớp trang điểm nhẹ nhàng giúp cô dâu được thoải mái một cách tốt nhất trong ngày cưới của mình.

Điểm nổi bật của makeup cô dâu kiểu Hàn Quốc năm 2022

Năm 2021, make up cô dâu kiểu Hàn Quốc có gì khác?

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một làn da mịn màng, tươi sáng thì đây chính là phong cách phù hợp dành cho bạn. Phong cách trang điểm này đòi hỏi khá cao về làn da. Nếu không phải một làn da trắng sáng, thì ít nhất làn da cũng cần mịn màng, không có nhiều khuyết điểm. Vậy nên với những nàng dâu đã “nhắm” kiểu trang điểm này, hãy tập trung dưỡng da thật tốt, giúp lớp trang điểm đạt được hiệu ứng tốt nhất nhé.

Người có làn da tươi sáng, mịn màng rất phù hợp với make up cô dâu kiểu Hàn Quốc

Gương mặt cô dâu cần nhẵn mịn để lớp trang điểm trở nên hài hòa, nổi bật
Đôi mắt khói tinh tế, quyến rũ
Khác với mắt khói có phần sắc sảo, đậm nét của phong cách trang điểm kiểu Tây, mắt khói trong phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc vẫn giúp đôi mắt thu hút, nhưng không làm mắt bị quá sắc nét. Đôi mắt với lối trang điểm mắt khói này sẽ trở nên to tròn và quyến rũ hơn. Chính vì thế với những nàng có phần mắt hơi nhỏ, hoặc không thích kích mí, đeo lens khó chịu, phương pháp đánh mắt vô cùng phù hợp đấy.

Mắt khói tinh tế, quyến rũ là đặc trưng của make up kiểu Hàn Quốc trong năm 2021

Mắt khói có thể giúp đôi mắt của bạn thêm sắc sảo
Tóc sóng buông hoặc buộc đơn giản
Trang điểm đậm chất Hàn Quốc không thôi là chưa đủ. Để hình ảnh cô dâu hiện lên chuẩn hiệu ứng nhất, bạn cần kết hợp với các kiểu tóc phù hợp. Hai trong số nhiều style làm tóc nhẹ nhàng phù hợp với phong cách trang điểm Hàn Quốc đó là tóc xoăn sóng nước buông xõa hoặc buộc đơn giản. Mái tóc này sẽ giúp tôn lên được vẻ dịu dàng, đằm thắm của cô dâu. Đặc biệt, nếu khéo léo áp dụng với một vài phụ kiện như vòng hoa nhỏ, châm cài tóc,… cô dâu sẽ trở nên hút mắt hơn rất nhiều đấy.

Với make up cô dâu kiểu Hàn Quốc, bạn nên chọn tóc sóng buông hoặc buộc đơn giản

Để lớp makeup được hoàn hảo, bạn hãy tham khảo dịch vụ trang điểm cô dâu tại các cơ sở uy tín. Chúc các bạn sẽ là những người con gái xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình

>> Học trang điểm cô dâu cùng chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam <<

Review son kem BBIA Last Velvet Lip Tint <<

>> Best 36 Inch Electric Cooktop

Post Author: administrator