Top mẫu thảm trải sàn khách sạn được ưa chuộng nhất

Là một nhà thiết kế nội thất cho khách sạn, tôi hiểu tầm quan trọng của những chiếc thảm trải sàn khách sạn. Thảm khách sạn góp phần tạo ấn tượng về mặt thẩm mỹ của khách sạn đối với người dùng, cũng như làm cho khách cảm thấy thoải mái hơn; vì thế, những lần sau khi khách hàng của bạn quay lại nơi đó, khách sạn của bạn sẽ là lựa chọn hàng đầu của họ. Có thể nói, “Thảm khách sạn – Vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu đối với công trình khách sạn của bạn”.

Vai trò của thảm trải sàn khách sạn:

Thảm khách sạn có tác dụng giúp khách hàng cảm thấy sự ấm cúng khi nghỉ ngơi.

Nâng cao giá trị thẩm mỹ của khách sạn. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng bằng con đường hình ảnh

Các loại thảm trải sàn khách sạn “thu hút” sự ưa chuộng của khách hàng.

Trên thị trường có khá nhiều dòng thảm trải sàn khách sạn, từ bình dân cho đến cao cấp. Tuy nhiên, với tư cách là một nhà thiết kế, theo tôi, với mỗi một khách sạn, mỗi khu vực riêng: hành lang, phòng nghỉ, cầu thang, đại sảnh… chỉ có một sự lựa chọn thảm trải sàn khách sạn là duy nhất cho khách sạn của bạn. Vì vậy, tùy thuộc vào không gian mà lựa chọn mẫu thảm trải sàn khách sạn cho phù hợp.

Điều đầu tiên khi lựa chọn thảm trải sàn đó là bạn cần quan tâm đến sợi thảm. Bởi nó chính là yếu tố tạo nên chất lượng và giá cả của những chiếc thảm trải sàn khách sạn. Dưới đây là một số dòng chất liệu thảm trải sàn khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay:

Thảm trải sàn sợi len

Là một trong những loại được ưa chuộng nhất hiện nay thảm trải sàn sợi len không chỉ có chất lượng, mẫu mã đẹp mà giá cả cũng hợp lý đối với nhu cầu của

nhiều khách sạn. Những loại thảm len, lông cừu đẻ có thể diệt khuẩn một cách tốt nhất và khả năng giữ ấm tốt nhất nên thường thì thảm sợi nên được bày trong các phòng nghỉ của khách sạn.

Thảm trải sàn len là sản phẩm có độ bền cao từ 10 cho đến 15 năm, nó mang đến sự mềm mại, sự tinh tế và sang trọng cho không gian khách sạn. Với độ bền 10 -15 năm là thích hợp với một khách sạn bởi nó đem lại sự ổn định, cũng như thời gian vòng vốn khá dài đủ để thu lại cả vốn lẫn lãi cho khách sạn.

Thảm trải sàn sợi tổng hợp

Thảm trải sàn sợi tổng hợp được làm từ những chất liệu khác nhau. Những chiếc thảm trải sàn sợi tổng hợp có sự mềm mại, dẻo dai và luôn giữ được màu theo thời gian. Chúng có độ dày mỏng khác nhau tùy vào khu vực sử dụng mà có thể lựa chọn.

Thông thường với những khu vực như hành lang, cầu thang thường sử những chiếc thảm trải sàn thiết kế từ loại sợi này. Giá thành của những chiếc thảm trải sàn khách sạn này có giá cả hợp lý từ thấp tới trung bình, phù hợp với những khách sạn 2 sao,  3 sao, 4 sao.

Thảm trải sàn sợi Polyester

Thảm trải sàn được dệt từ sợi Polyester mang đến sự mềm, có co dãn, đàn hồi Sợi Polyester là loại sợi khiến cho thảm trải sàn trở nên sáng và sang hơn. Loại sợi này phù hợp với những phòng tiếp khách, hội nghị của khách sạn tạo sự tinh tế và sang trọng.

Thảm trải sàn sợi Nylon

Thường những chiếc thảm được thiết kế bằng loại sợi này sở hữu gam màu sáng bóng. Nhờ có độ đàn hồi tốt nên thảm trải sàn sợi Nylon mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường. Với giá trên thị trường khá thấp, những tấm thảm sợi nylon sẽ hợp với những mẫu thảm trang trí phòng ngủ của những khách sạn bình dân.

Thảm trải sàn sợi Acrylic

Sợi Acrylic có đặc tính gần giống như sợi len nên chất lượng cao hơn, mềm mại, đồng thời tạo sự thoải mái và sang trọng hơn. Vì thế giá thành cũng khá cao. Những chiếc thảm trải sàn khách sạn được thiết kế từ sợi Acrylic thường bắt mắt, thu hút, cũng như có phong cách thiết kế thời thượng, sang trọng nên thường sử dụng trong không gian khách sạn 5 sao, 6 sao vô cùng ấn tượng và cao cấp.

Những chiếc thảm trải sàn khách sạn không chỉ trang trí cho không gian khách sạn của bạn trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn, rộng rãi hơn mà còn giữ ấm cho không gian, chống trơn trượt, chống ẩm mốc và diệt khuẩn.

Vì vậy, khi lựa chọn thảm trải sàn khách sạn bạn phải chú ý để có thể lựa chọn được chiếc thảm phù hợp nhất, phát huy tối đa công dụng của những chiếc thảm trải sàn này.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà mỗi khách sạn lựa chọn những loại thảm khác nhau sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu cầu khách hàng, tương xứng với số tiền họ bỏ ra mà khách sạn của bạn cũng phải thu được lợi nhuận cao nhất có thể. Với những khách sạn bình dân, bạn có thể lựa chọn những loại thảm trải sàn có giá bình dân, nhưng phải phù hợp với không gian khách sạn; không vì là bình dân mà chọn lựa tùy tiện, cho có.

Thảm khách sạn cao cấp là điểm nhấn trang trí phong cách để tăng sự đẳng cấp và sang trọng trong không gian khách sạn. Thông thường những chiếc thảm khách sạn cao cấp thường được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng với một phong cách sang trọng giúp nâng tầm khách sạn của bạn. Bàn về thương hiệu, những chiếc thảm này thường được tung ra bởi những thương hiệu hàng đầu và dĩ nhiên về giá cả nó cũng phải hàng đầu.

Hãy lựa chọn cho khách sạn của bạn những chiếc thảm trải sàn khách sạn phù hợp nhất, nó chính là chìa khóa mở cửa để khách hàng đến với bạn.

Xem thêm:

Post Author: administrator