Tỉnh Tokyo Nhật Bản và những điều “thú vị” không thể bỏ qua

Tỉnh Tokyo Nhật Bản nơi phát triển tốt về nền kinh tế, văn hóa, xã hội nơi đây cũng được xếp vào một trong những nơi dẫn đầu về sự phát triển.

Nhật Bản được công nhận là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Châu Á. Một trong những tỉnh không nên bỏ được đó là Tokyo, nơi đây được phát triển về mọi mặt do đó rất được chú trọng phát triển.

Đến với tỉnh Tokyo Nhật Bản mọi người sẽ được tìm hiểu về nền văn hóa, ẩm thực, kinh tế tại đây một cách đầy đủ nhất.

Vị trí địa lý của tỉnh Tokyo Nhật Bản

Nhắc đến vấn đề địa lý của Tokyo có thể dùng bản đồ để xem cho rõ. Nếu muốn dễ nhớ thì bạn cũng có thể định hình rằng Tokyo nằm ở phía đông giáp với tỉnh Chiba, còn phía tây giáp với tỉnh Yamanashi.

Phía nam luôn pháp với tỉnh Kanagawa cuối cùng là phía bắc luôn giáp với tỉnh Saitama.

Đặc điểm kinh tế của tỉnh Tokyo Nhật Bản

Trước đây, Nhật Bản là 1 đất nước có nền kinh tế thứ hai thế giới chỉ sau nước Mỹ, sau khủng hoảng về mặt kinh tế thế giới Nhật Bản cũng là 1 trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề.

Nhưng hiện nay Nhật Bản không còn nằm trong nước đứng thứ 2 về kinh tế như trước nữa nhưng cả thế giới luôn khâm phục Nhật Bản là 1 trong những nước có tính kỷ luật cao trong công việc.

Hàng năm theo số liệu thì có khoảng hàng ngàn người đi du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản, muốn được đến thủ đô Tokyo để học tập và làm việc.

Chính vì vậy, tỉnh Tokyo Nhật Bản có sự phát triển vượt bậc về kinh tế.

Bài viết khác: Du lịch Đức khám phá những thành phố xinh đẹp

Du lịch ở tỉnh Tokyo Nhật Bản

Nơi đây biết đến là nơi tập trung khá nhiều các trung tâm văn hóa kinh tế chính trị bậc nhất trên thế giới chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều nơi để khám phá.

Khi bạn tới đây bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sắc thái khác nhau của nước Nhật.

Nhật Bản có rất nhiều các lễ hội về truyền thống diễn ra xuyên suốt quanh năm, nếu như đến với tokyo vào đúng dịp những ngày lễ tết, bạn có thể chứng kiến được rất nhiều điều thú vị như các lễ hội bắn pháo hoa.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng như chợ cá Tsukiji, các khu vườn Koishikawa, các khu mua sắm Shibuya, đến thăm các đảo tại Tsukishima.

Bài viết khác: Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ không thể bỏ qua

Ẩm thực tỉnh Tokyo Nhật Bản

Tỉnh Tokyo Nhật Bản còn là 1 nơi dừng chân lý tưởng để bạn có thể thưởng thức mọi món ăn mà bạn thích tại đất nước mặt trời mọc.

Nơi đây là nơi quy tụ rất nhiều món ăn mang đậm chất, các món ăn đó luôn mang tinh túy của Nhật từ các món bình dân cho đến các món ăn cao cấp.

Nếu bạn là 1 người không am hiểu về các món ăn ẩm thực Nhật thì bạn cũng có thể đến những tiệm ăn nhanh ở Nhật như các nhà hàng để thưởng thức những món ăn bình dân nhưng rất là ngon với giá cả rất rẻ.

Bạn hãy thưởng thức món Sushi ngon và hấp dẫn nhất tại Nhật Bản.

Với những chia sẻ lí thú về tỉnh Tokyo Nhật Bản ở trên đây chắc chắn mọi người sẽ có thêm những thông tin hữu ích mới. Lựa chọn nơi đây là điểm đến tương lai cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguồn: Tỉnh Tokyo Nhật Bản – xkldnamhai.com

 

Post Author: administrator