Tìm hiểu về giá chó Corgi thuần chủng

Hiện nay, những địa chỉ bán chó Corgi tại Việt Nam khá hiếm, một phần là do chúng sinh sản trong một lần không nhiều. Cộng thêm việc thích nghi với điều kiện khí hậu ở Việt Nam còn nhiều khó khăn nên rất ít con có thể tồn tại lâu dài. Chính vì lý do đó mà giá chó Corgi thuần chủng cao hơn rất nhiều so với những em chó cảnh khác. Cùng c húng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

Giá chó Corgi thuần chủng sinh ra tại Việt Nam

Đây là những chú chó thuần chủng nhưng được nhân giống và sinh ra ở Việt Nam. Chính vì thế bố mẹ chúng là những chú chó đã rất quen với khí hậu ở nước ta. Khả năng sống sót của chúng cũng rất cao. Có 2 mức giá để bạn lựa chọn: 

Giá từ 8-13 triệu

Những em cún có mức giá này rất được yêu thích và tìm mua vì số tiền bỏ ra phù hợp với kinh tế của nhiều người dân. Bên cạnh đó, chúng lại có thể sống rất tốt trong môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam. Những điểm trừ là những chú chó này thường không có những giấy tờ xác minh, nhất là giấy chứng nhận của VKA. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn mua ở những cơ sở uy tín và chất lượng thì đồng nghĩa với việc độ thuần chủng cũng được đảm bảo và chứng minh. 

Giá từ 15-25  triệu

Đây là những chú chó sinh ra tại Việt Nam nhưng chúng có giấy tờ đi kèm, gia phả được chứng thực và tình trạng sức khỏe rất tốt, đã tiêm phòng đầy đủ. Nhất là những em cún này có thêm chứng nhận của hiệp hội chó giống Việt Nam.  

Vì nguồn cung của giống chó này đặc biệt hiếm hoi nên đã có nhiều cơ sở làm giả giấy tờ để bán chó với giá cao hơn. Vì thế bạn nên cẩn trọng khi mua chó, nhất là trường hợp bạn muốn mua chó phục vụ cho mục đích nhân giống.

Giá chó Corgi thuần chủng nhập khẩu từ nước ngoài

Những em chó này hầu hết được đảm bảo về độ thuần chủng. Bên cạnh đó, ngoại hình của chúng cũng tốt hơn hẳn chó tại Việt Nam. Bạn có thể mua chó nhập khẩu từ nước ngoài với 2 mức giá: 

Giá từ 35-40 triệu

Đây là những chú chó nhập khẩu trực tiếp từ trại chó nổi tiếng ở Thái Lan. Do vậy, đa phần những em này sở hữu chất lượng tốt hơn hẳn. Nhất là khi so sánh với những em có được nuôi dưỡng và nhân giống ở Việt Nam. Nhưng cũng vì thế mà giá một em chó cũng khá đắt. Khi mua bạn nên yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ giấy tờ nhằm chứng minh nguồn gốc. 

Giá từ 50-80 triệu

Đây là những chú chó nhập khẩu từ những nước nằm trong khu vực Châu Âu. Chúng có giấy tờ đầy đủ cùng độ thuần chủng tuyệt đối. Ngoài ra, sức khỏe của những em chó này cũng được đánh giá rất cao. Không chỉ tình trạng sức khỏe tốt mà ngoại hình của chúng cũng vô cùng đẹp. 

Giá hàng trăm triệu đồng

Đây cũng là những chú chó nhập khẩu từ Châu Âu về nên giá của chúng khá đắt đỏ bởi Corgi có thêm giấy tờ chứng nhận nữa được Hiệp hội chó giống Thế Giới FCI cấp. Trên thế giới số lượng những chú chó được cấp loại giấy này không nhiều nên giá thành siêu đắt cũng là điều dễ hiểu. 

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về giá chó Corgi thuần chủng. Để mua được em cún chất lượng bạn đừng ngại bỏ nhiều tiền. Nếu có nhu cầu mua chó Corgi thuần chủng bạn hãy liên hệ với AZPET để mua được em chó chất lượng với giá tốt. Với những chú chó bố mẹ tốt chắc chắn bạn sẽ nhận được đời con hoàn hảo. Vì thế bạn hãy liên hệ với AZPET sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm bài viết:

Post Author: administrator