Tìm hiểu về băng tải PVC

Băng tải PVC là loại băng tải cơ bản, thông dụng nhất và giá thành hợp lý nhất. Chúng nhẹ, mạnh, dễ kết nối. Chúng vượt trội về sức mạnh, độ bền và tuổi thọ lâu dài. Dây đai PVC (polyvinyl clorua) có sẵn với một số lượng lớn các loại khác nhau, có độ cứng, hình dạng và màu sắc khác nhau và bao gồm nhiều loại đặc biệt.

Băng tải PVC phù hợp để vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng từ nhẹ đến trung bình như thịt,cá, bánh kẹo và bao bì. Băng tải PVC có độ bền cao, linh hoạt và có khả năng chống lại chất béo, dầu và hóa chất tuyệt vời.

Băng tải PVC có nhiều cấu hình khác nhau để phù hợp với ứng dụng. Chúng có thể lắp đặt theo góc cong, độ nghiêng nhất định với việc dán gân để đảm bảo sản phẩm không bị trơn trượt trong quá trình vận chuyển.

Có nhiều màu sắc được sử dụng trong các loại băng tải PVC, có thể kể đến băng tải PVC xanh, băng tải PVC nhám và băng tải PVC trắng là được sử dụng phổ biến. Loại dây băng tải đen và nhám ít được sử dụng hơn.

Thông tin chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật của băng tải PVC:

– Chiều dài băng tải: 1.000 – 6.000 (mm)

– Chiều rộng băng tải: 300 – 1.000 (mm)

– Chiều cao: điều chỉnh 500 – 1.500 (mm)

– Góc dẫn: 0-30º

– Tốc độ điều chỉnh tùy thuộc vào từng sản phẩm và công suất băng tải 5-30 (m / phút)

– Động cơ: Nhật Bản, Italia…

– Chất liệu khung băng tải: Khung thép, inox,…

– Băng tải: Băng tải PVC có bề mặt nhám hoặc nhẵn

– Con lăn: Thép, inox, con lăn bọc cao su…

– Bảng điều khiển: biến tần, nút dừng khẩn cấp, nút nhấn ON / OFF…

 

Cấu trúc bề mặt dây đai băng tải PVC
 

Cấu trúc bề mặt đảm bảo các tính chất riêng của dây đai băng tải PVC. Các ứng dụng bao gồm từ việc tách sản phẩm ra khỏi dây đai một cách dễ dàng đến việc sử dụng kết dính bề mặt trong các quy trình công nghệ hoặc để vận chuyển nghiêng.

Các cấu trúc bề mặt có thể nằm trên lớp phủ trên cùng hoặc dưới cùng. Việc lựa chọn cấu trúc phụ thuộc vào đặc tính của sản phẩm được vận chuyển. Có nhiều loại cấu trúc trong phạm vi sản phẩm. 

Các lĩnh vực sử dụng của băng tải PVC

Băng tải PVC được thiết kế để sử dụng chủ yếu ở các khu sản xuất công nghiệp, nhà kho, sân bay, ngành Logistics, nhưng cũng có thể dùng trong nông nghiệp, ví dụ như chế biến trái cây và rau quả.

Băng tải PVC được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp thực phẩm , ví dụ như để xử lý thực phẩm không đóng gói.

Địa chỉ nhà cung cấp băng tải PVC uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ nhà cung cấp băng tải PVC uy tín và chuyên nghiệp

Băng tải PVC kinh tế là loại băng tải thực sự toàn diện, chúng mang lại nhiều lợi ích cho các các hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Do có nhiều loại cấu hình vận chuyển và các thành bên gấp nếp, có thể được lắp trên mặt đầu của băng tải, chúng cũng là một băng tải lý tưởng cho nhiều ngành nghề khác nhau sử dụng. 

Intech Group là một công ty cung cấp các loại băng tải tiêu chuẩn uy tín tại Việt Nam, chúng tôi sản xuất băng tải từ nhựa và kim loại. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề có chuyên môn cao, để cung cấp cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp băng tải vào các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, kho hàng và logistics. Chúng tôi liên kết kinh nghiệm rộng rãi mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian này với mức độ cam kết cao không kém với các đổi mới và quản lý chất lượng. Tóm lại: đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được loại băng tải phù hợp với mọi yêu cầu.

Hotline: 024 66 806 795

Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Xem thêm:

https://ecuocsong.com/cac-yeu-to-quan-trong-anh-huong-den-chi-phi-gia-cong-co-khi-cnc/

https://ecuocsong.com/uu-nhuoc-diem-cua-nguon-nang-luong-gio/

 

Post Author: administrator