[Tìm hiểu] – máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack là thương hiệu thuộc Delta Coporation và hiện đang là thương hiệu máy chấm công hàng đầu thế giới. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu máy chấm công này sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

SƠ LƯỢC VỀ MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK

thông tin về máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronal Jack

Máy chấm công Ronald Jack (1) được sản xuất bởi Ronald Jack Access Control System – thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thiết bị kiểm soát nhân công, hệ thống kiểm soát cửa ra vào (2) hàng đầu Malaysia. Hãng có kinh nghệm hơn 30 năm trong lĩnh vực máy chấm công với 2 nhà máy sản xuất ở Malaysia và ở Đài Loan.

Trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh xã hội với những đòi hỏi ngày càng cao, tính bảo mật lớn, Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các máy chấm công hiện đại với những tính năng vượt trội nhắm tới:

– Giá thành cạnh tranh

– Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại với độ bảo mật cao

– Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng

– Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo

>> Xem ngay: [Có nên mua] máy chấm công GIÁ RẺ?

***Dễ cài đặt và sử dụng

Không chỉ tối ưu nhất về chi phí, máy chấm công Ronald Jack cũng là một giải pháp kiểm soát vào ra dễ dàng cài đặt và vận hành nhất. Với một số hãng khác, việc lắp đặt cấu hình đòi hỏi cần phải có kỹ thuật viên có kỹ thuật để thiết lập hệ thống. Với Ronald Jack chỉ cần một nhân viên kỹ thuật bình thường đã có thể  cài đặt dễ dàng và bất kỳ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản, đặc biệt hơn cả chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện trực tiếp ngay trên máy tính của bạn qua 

****Tích hợp đầy đủ mọi tính năng “Access Control System”

Máy chấm công Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. Ronald Jack cũng là hãng đầu tiên tích hợp chức năng nhận dạng vân tay, thẻ cảm ứng, nhận dạng khuôn mặt hay nhận dạng bằng con ngươi mắt người dùng … Ngoài ra Ronald Jack cũng cung cấp FREE tất cả những phần mềm do LogicBUY phát triển kèm theo sản phẩm dựa trên nền web như: Screenshare – chia sẽ dữ liệu không dây từ máy tính, Webtool – truy cập và quản lý hệ thống từ xa.  Và Ronald Jack hoàn toàn miễn phí upgrade cho những phiên bản firmware mới

CÁC DÒNG MÁY CHẤM CÔNG CỦA RONALD JACK

Máy chấm công thẻ giấy: Ronald Jack RJ-2200A, 3300A, 3300N,…

Máy chấm công thẻ từ: S-300, k-300

Máy chấm công vân tay: X628 Pro, 5000T-C,…

Máy chấm công vân tay/thẻ từ: X628 Pro, x628c,…

Máy chấm công kiểm soát cửa: SC-403, F19,…

>> Cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ khác tại ecuocsong.com

Post Author: administrator