Đặc điểm nổi bật của các thiết kế nhà có tầng lửng gồm những gì?

Với những nhà phố, một trong những kiểu thiết kế nhà có tầng lửng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi rất phù hợp vì nó thích hợp cho những không gian có diện tích nhỏ, làm cho diện tích trông lạ mắt và rộng rãi hơn. Bên cạnh việc giúp cho không gian thêm rộng thì nó còn có công năng khiến ngôi nhà thêm rộng lớn hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật của thiết kế nhà có tầng lửng

Từ lâu đã được không ít khách hàng quan tâm, tìm hiểu với thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng. Trong các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng tại Việt Nam, điểm ấn tượng nhất có lẽ là kích thước và diện tích khá khiêm tốn, chiều dài chiếm nhiều hơn chiều rộng.

Việc bố trí không gian chức năng, sắp xếp đồ đạc nội thất do phần diện tích không quá lớn nên là rất quan trọng. Những phòng chức năng cơ bản nhất mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà có tầng lửng kiến trúc dạng nhà ống 1 tầng chủ yếu. Ngoài ra, nếu có thể tại phòng khác còn có thể bố trí kết hợp thêm bàn thờ hoặc không gian thờ cúng.

Chúng tôi nhận thấy đối với các thiết kế nhà ống 1 tầng, cơ bản phần lớn các chủ đầu tư đều sử dụng loại hình nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ. Bởi còn phụ thuộc vào diện tích, nhu cầu sử dụng nên số lượng các khách hàng yêu cầu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ không nhiều cũng như số lượng thành viên của mỗi gia đình.

Dự toán các thiết kế, xây dựng nhà có tầng lửng

Ở công trình này kiến trúc sư cũng đưa ra cho chủ đầu tư cũng giống như nhiều công trình khác bao gồm: thiết kế tầng 1, tầng lửng và tầng 2 mà chúng tôi đã thực hiện được bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng của ngôi nhà.

Sẽ có mức giá khác nhau với mỗi một bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng , phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cơ bản nhất là: cách thức bố trí mặt tiền đơn giản hay phức tạp, diện tích đất, yêu cầu về công năng, vật liệu xây dựng được sử dụng là cao cấp hay bình dân.

Người thiết kế bản vẽ và đơn vị thi công thiết kế nhà có tầng lửng càng phức tạp càng nhiều yêu cầu sẽ càng mất nhiều thời gian thực hiện và như vậy so với những mẫu nhà đơn giản chi phí xây nhà cũng sẽ cao hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ đến Taxi tải Hải Đăng theo hotline: 02422.144.114 – 0985.324.540

Post Author: administrator