Thay mặt kính iPhone X tại huyện Củ Chi TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại huyện Củ Chi. Khi người dùng sử dụng một chiếc điện thoại iPhone X trong một khoảng thời gian lâu dài nhưng không dùng miếng dán bảo vệ, thì lúc này mặt kính và màn hình trong của máy dễ dàng bị những tác động vật lý bên ngoài làm va chạm, cọ sát hoặc rơi vỡ, khiến cho mặt kính bị trầy xước, nứt, vỡ khiến cho mặt kính bị trầy xước, nứt, vỡ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc điện thoại. Lúc này thay mặt kính (ép kính) chính là một giải pháp tối ưu để khắc phục vấn đề. 

Tham khảo ngay giá dịch vụ thay mặt kính của Thuận Phát Mobile tại: Thay mặt kính iPhone X.

Thay vì bạn phải thay toàn bộ màn hình với chi phí cao hơn rất nhiều thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới. Chúng ta chỉ cần đem điện thoại đến cửa hàng, tháo lớp mặt kính bị vỡ ra và sau đó ép lớp kính mới là đã có thể tiếp tục sử dụng máy với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thay màn hình. Nếu bạn không phải thay màn hình thì đã giúp mình tiết kiệm đến khoảng 80% chi phí của máy.

Các bạn có thể xem thêm giá dịch vụ thay màn hình để nhận thấy sự chênh lệch so với dịch vụ thay mặt kính, xem ngay tại đây: Thay màn hình iPhone X.

Thuận Phát Mobile hoạt động với tiêu chí, phương châm mang lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, bên cạnh đó vẫn đảm giá về giá dịch vụ luôn cạnh tranh. Sở hữu 4 chi nhánh hiện tại, Thuận Phát Mobile luôn nỗ lực hoàn thiện về thái độ phục vụ cho nhân viên lễ tân, trình độ chuyên môn cho các kỹ thuật viên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). 
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống. 

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

THAY MẶT KÍNH IPHONE X TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận Phú Nhuận TPHCM

Post Author: administrator