Tất tần tật những kinh nghiệm sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Tiki

Từ một kênh chuyên bán sách, đến nay, để có thể phục vụ được cho nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Tiki đã mở rộng quy mô kinh doanh ra tất cả các mặt hàng mà khách hàng có nhu cầu sử dụng. Khách hàng đến với Tiki là bởi vì các mặt hàng của Tiki đều có mã giảm giá. 

Tất tần tật những kinh nghiệm sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Tiki

Săn mã giảm giá vào các dịp quan trọng.

Trên thị trường ngày nay đã xuất hiện rất nhiều các kênh mua sắm trực tuyến, vậy nên Tiki luôn luôn phải cạnh tranh với rất nhiều các kênh mua sắm khác. Các kênh mua sắm khác có mã giảm giá thì Tiki cũng có rất nhiều mã giảm giá cho khác hàng. 

Thông thường thì mã giảm giá của Tiki sẽ xuất hiện vào những ngày quan trọng. Vậy nên khách hàng muốn săn được các mã giảm giá đặc biệt ưu đãi thì cần phải tìm hiểu kỹ về những thời điểm mà Tiki có mã giảm giá. Kinh nghiệm để khách hàng có thể săn được mã giảm giá cao thì nhất định là nên săn vào dịp cuối năm. 

Dịp cuối năm là thời điểm người người, nhà nhà đều có nhu cầu mua sắm, thậm chí nhu cầu mua sắm còn cao hơn so với những ngày bình thường. Vì thế nên nhân dịp này chắc chắn là Tiki sẽ có rất nhiều các mã giảm giá hấp dẫn. Thường thì vào những dịp cuối năm hay lễ tết như thế này thì Tiki sale cực mạnh, có những sản phẩm sale lên đến 50%. 

Xem thêm:

>>> REVIEW MÁY RỬA MẶT SUNMAY NHẬT

Tất tần tật những kinh nghiệm sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Tiki

Khách hàng còn có thể săn mã giảm giá vào dịp sinh nhật Tiki. Sinh nhật của Tiki sẽ diễn ra vào tháng 3, nên bạn cần phải săn kịp thời bởi vì đây là dịp quan trọng của Tiki nên sẽ sale cực kì mạnh tay.  Thông thường thì các mã giảm giá của Tiki vào dịp sinh nhật có thể sử dụng trong vòng 1 tuần hoặc là 9-10 ngày. Tùy từng năm Tiki tổ chức như thế nào. 

Vào các dịp sinh nhật Tiki thì hầu như tất cả các sản phẩm trên Tiki đều được sale mạnh, gần như là sale mạnh bằng các dịp tết. Vậy nên các bạn hãy nhanh tay săn mã giảm giá Tiki vào dịp này. 

Sử dụng mã giảm giá thế nào mới hiệu quả?

 Nhiều bạn khi đã có mã giảm giá ở trong tay nhưng lại không biết cách sử dụng mã giảm giá thế nào cho hiệu quả. Nếu như bạn đã có mã giảm giá thì bạn sẽ sử dụng mã như sau:

– Vào  khoản Tiki, lựa chọn các mặt hàng mà bạn muốn mua. 

– Sau đó nhập mã giảm giá vào trong ô ở phía bên tay phải góc màn hình.

– Cuối cùng là ấn thanh toán. 

Lúc này bạn đã thanh toán thành công cho đơn hàng của mình, và chắc chắn là bạn đã được giảm giá theo đúng như trên thông tin của gói mã giảm giá. 

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá

Nếu bạn muốn sử dụng mã giảm giá hiệu quả thì trong quá trình sử dụng mã giảm giá thì bạn cần phải chú ý mộy số lưu ý về mã  giảm giá. 

Tất tần tật những kinh nghiệm sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Tiki

Đầu tiên là về hạn sử dụng của mã giảm giá. Mỗi mã giảm giá của Tiki đều sẽ có một thời hạn sử dụng nhất định. Có những mã giảm giá chỉ sử dụng trong vòng 24h, có những mã sẽ có thể sử dụng lâu hơn, 1 tuần hoặc 1 tháng.Vậy nên bạn cần lưu ý về hạn sử dụng mã để có thể sử dụng kịp thời. 

Thứ hai là thực hiện theo đúng như yêu cầu của mã giảm giá. Mỗi mã giảm giá đều sẽ có những yêu cầu riêng biệt. Ví dụ như là phải mua hàng đúng chuyên mục yêu cầu, thanh toán qua ví MOMO hoặc Zalo Pay.

Để biết thêm thông tin về mã giảm giá, truy cập trang web www.magiamgia247.vn để cập nhật nhiều hơn các mã giảm giá trên Tiki và cách sử dụng. 

Xem thêm:

>>> KEM DƯỠNG ỐC SÊN VÀNG 24K HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG, REVIEW+GIÁ

Post Author: administrator