Cách sửa chữa khi điện thoại Samsung S8 Plus bị vỡ màn hình

Điện thoại Samsung S8 Plus bị vỡ màn hình, nứt màn hình, trầy màn hình là lỗi vô cùng phổ thông mà không những Samsung S8 Plus mà tất cả các dòng điện thoại di động khác đều có thể bị.

Nếu điện thoại bị vỡ nhẹ thì bạn có thể chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại thôi. Nhưng nếu màn hình bị vỡ nặng thì 99% là màn hình điện thoại cũng sẽ bị hỏng và khi màn hình đã bị hỏng thì chỉ còn cách thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S8 Plus

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Những nguyên nhân cơ bản thường khiến Samsung S8 Plus bị vỡ màn hình

  • Va đập: Đây là nguyên nhân muôn thuở của mọi vấn đề lỗi liên quan đến màn hình điện thoại nói riêng mà toàn bộ các linh kiện điện tử nói chung. Không một linh kiện nào có thể chịu đựng được nếu bị va đập quá mạnh.
  • Va quệt: Nhẹ hơn va đập một chút là va quệt, thông thường va quệt không gây ra thiệt hại nặng nề bằng va đập, nhưng nó cũng khiến cho màn hình điện thoại mất đi tính thẩm mỹ, sự sang trọng, hoàn mỹ. Hậu quả của va quệt thường là các vết trầy xước, nứt kính sương sương. Nhưng điều này không có nghĩa là màn hình không bị hư hỏng. Đôi lúc bên ngoài không có gì nhưng bên trong các vi mạch đã bị chạm, chập mạch hết rồi.

Biện pháp khắc phục khi màn hình Samsung S8 Plus bị vỡ màn hình

Thay màn hình mới là biện pháp nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức và hữu hiệu nhất. Tuy nhiên dù sao cũng phải thay thì nên chọn thay loại chính hãng luôn cho bền máy. Hiện nay trên thị trường có không ít nơi cung cấp các dịch vụ thay màn hình điện thoại giá rẻ. Nhưng bạn nên nhớ một châm ngôn muôn thuở của ông bà ta “tiền nào của nấy” cho nên đừng vội ham rẻ, vì chắc chắn đồ rẻ không chất lượng được đâu. Tuy nhiên cũng cần phải tỉnh táo để tránh bị lừa thay hàng đắt tiền nhưng thật ra là hàng dởm giá cắt cổ. Vậy đâu mới thật sự là nơi đáng tin cậy, uy tín để thay màn hình điện thoại chính hãng.

Tại TPHCM, một trong những hệ thống được đánh giá cao nhất về uy tín và chất lượng là Thuận Phát Mobile. Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, Thuận Phát Mobile là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bạn có thể gọi đến số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy trực tiếp đến các chi nhánh của hệ thống, cả hai cách này bạn đều có thể được gặp các chuyên gia kỹ thuật lành nghề tư vấn cho bạn miễn phí.

Xem thêm:

Màn hình Samsung S8 Plus bị loang màu có sửa được không?

MẸO xử lý khi màn hình điện thoại Samsung S8 Plus bị đốm đen

Post Author: administrator