Biện pháp khắc phục khi Samsung S20 Plus bị vỡ mặt kính

Samsung S20 Plus bị vỡ mặt kính xảy ra khi người dùng bất cẩn trong lúc sử dụng điện thoại. Đối với lỗi này, cách giải quyết được phần lớn người dùng lựa chọn đó chính là thay mặt kính mới cho điện thoại vì nó vừa nhanh vừa hiệu quả, giúp điện thoại sớm khôi phục lại vẻ ngoài hoàn mỹ.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Nếu cần đến sự tư vấn của các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp thì bạn có thể liên hệ đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM bằng cách gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh của hệ thống để được miễn phí kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Khi điện thoại bị vỡ mặt kính, sẽ có hai trường hợp vỡ nặng và vỡ nhẹ, tương ứng với hai trường hợp sẽ là hai cách giải quyết khác nhau. Bạn cần phải xác định được điện thoại của mình đang rơi vào trường hợp nào để lựa chọn cách khắc phục lỗi hư thích hợp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Dưới đây là hai trường hợp mà bạn nên tham khảo:

  • Trường hợp nhẹ: Đây là trường hợp mà bạn chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại thôi, không cần phải thay màn hình. Trong trường hợp này, điện thoại chỉ bị vỡ nhẹ, trầy xước, rạn nứt nhẹ cho nên chỉ bị hỏng mặt kính, lớp màn hình bên trong chưa bị tổn thương.
  • Trường hợp nặng: Trường hợp này thì người dùng sẽ cần phải thay cả mặt kính và màn hình cho điện thoại. Lý do là bởi vì mặt kính bị hỏng nặng, lực tác động lên màn hình quá lớn cho nên màn hình đã bị tổn thương, bị hỏng. Dấu hiệu để nhận biết màn hình bị hỏng đó là sự xuất hiện của các chấm tròn đen, các đường sọc ngang, sọc dọc, màn hình sáng yếu, màu sắc bị sai lệch tông, cảm ứng bị liệt, nhảy loạn xạ, bấm không ăn. Chỉ cần màn hình xuất hiện một lỗi cực kỳ nhỏ thì cũng bắt buộc phải thay màn hình mới bởi vì lúc này màn hình đã bị hỏng phần cứng, không còn khả năng khôi phục.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng 100%. Nguồn linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, chính sách bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung S20 Plus GIÁ ƯU ĐÃI, lấy liền tại TPHCM

MẸO khắc phục hiệu quả khi mặt kính Samsung S20 Plus bị nứt

Post Author: administrator