REVIEW MÁY RỬA MẶT SUNMAY NHẬT

Mấy nay rộ máy rửa mặt Sunmay Nhật quá, không ngờ luôn vì cá nhân mình xài gần nửa năm rồi, từ hồi không ai biết haha. Mình xài cả máy điện di mắt của hãng này cơ mà.vậy nên mình quyết định làm bài review về dòng máy này cho chị em cùng tham khảo nhé

Loại máy rửa mặt duy nhất làm từ chất liệu sillicone hữu cơ, được FDA chứng nhận an toàn 100%. Tuy nhiên, nó không được mềm như sợi sillicone nhân tạo đâu ạ, sẽ “cứng cáp” hơn chút đó ạ.

Ôi tuy nhiên, từ ngày sở hữu em này trong các quá trình skincare mình vui hơn cho gì đó, là da của mình không chỉ được làm sạch, da loại bỏ nhanh bụi bần, hơn thế nữa Mặt sau còn có thể massage nâng cơ mặt, giúp cơ mặt săn chắc, không bị chảy xệ.

Hồi xưa mình xài Foreo. Thứ nhất là quá mắc, thứ 2 là không đi sâu vô góc mũi góc khoé miệng được.Để làm sạch em đầu tư Sunmay, dùng 1 lần là thấy nghiền, dùng 2 tuần thì muốn la làng để thiên hạ cùng biết đến em nó mà rinh về Skincare, thực sự rất hiệu quả mà giá cả không cao, độ bền thì siêu khủng, rơi vào nước, rớt xuống sàn cũng “bình thường thôi” với em nó.

Một vài công dụng vượt trội mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng máy rửa mặt Sunmay

Mấy nay rộ máy rửa mặt Sunmay Nhật quá, không ngờ luôn vì cá nhân mình xài gần nửa năm rồi, từ hồi không ai biết haha. Mình xài cả máy điện di mắt của hãng này cơ mà.vậy nên mình quyết định làm bài review về dòng máy này cho chị em cùng tham khảo nhé Loại máy rửa mặt duy nhất làm từ chất liệu sillicone hữu cơ, được FDA chứng nhận an toàn 100%. Tuy nhiên, nó không được mềm như sợi sillicone nhân tạo đâu ạ, sẽ “cứng cáp” hơn chút đó ạ. Ôi tuy nhiên, từ ngày sở hữu em này trong các quá trình skincare mình vui hơn cho gì đó, là da của mình không chỉ được làm sạch, da loại bỏ nhanh bụi bần, hơn thế nữa Mặt sau còn có thể massage nâng cơ mặt, giúp cơ mặt săn chắc, không bị chảy xệ. Hồi xưa mình xài Foreo. Thứ nhất là quá mắc, thứ 2 là không đi sâu vô góc mũi góc khoé miệng được.Để làm sạch em đầu tư Sunmay, dùng 1 lần là thấy nghiền, dùng 2 tuần thì muốn la làng để thiên hạ cùng biết đến em nó mà rinh về Skincare, thực sự rất hiệu quả mà giá cả không cao, độ bền thì siêu khủng, rơi vào nước, rớt xuống sàn cũng “bình thường thôi” với em nó. Một vài công dụng vượt trội mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng máy rửa mặt Sunmay review-may-rua-mat-sunmay-nhat máy rửa mặt Sunmay Nhật bản được áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất , tinh tế, sẽ làm bạn làm sạch nhanh làn da của phái đẹp Mình tìm hiểu máy rửa mặt để xài sau khi Foreo hết sử dụng được ( 100 ngày phải bỏ ) thì dừng chân ở Sunmay. Và khi em ấy về Vn mình biết mình không chọn nhầm! Thứ nhất : Em ấy là silicon được FDA công nhận ( Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ ) Vì là silicon hữu cơ nên hoàn toàn không có hoá học, rất phù hợp với ai da nhạy cảm như tui đây.Phiên bản 2018 mới 4 máy đều có chức năng dừng 20s Thứ hai : Giá thành em ấy rẻ gấp mấy lần Foreo. Xài suốt đời. Thứ ba : Có tới 3 phần rửa cho từng nơi khác nhau. Đầu nhọn tam giác đẩy sát mũi và khoé miệng tránh được mụn cám mụn đầu đen. Mỗi phần chải độ mềm cứng khác nhau, cực thích. Thứ tư :Chế độ rung 7000 lần/phút với 15 tốc độ. Phù hợp với mọi loại da không thua kém gì Foreo Thứ năm : 15 bước rung khác nhau vì vậy bước rung mạnh sẽ dùng cho việc nâng cơ chống lão hoá ( mình có hướng dẫn trong clip ) Thứ sáu : Không thấm nước, thoải mái luôn Thứ bảy : Sạc thông qua máy tính, sạc 1 lần dùng 2 tháng! Tui xài 3 tháng rồi mà chưa sạc lại lần nào mới ghê :joy::joy: Thứ tám : Quá cuteeee. Trời ơi chưa thấy máy rửa mặt nào địu đà vậy, cưng gần chết luôn á. Nay có 2 màu mới : xám và tím

máy rửa mặt Sunmay Nhật bản được áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất , tinh tế, sẽ làm bạn làm sạch nhanh làn da của phái đẹp

Mình tìm hiểu máy rửa mặt để xài sau khi Foreo hết sử dụng được ( 100 ngày phải bỏ ) thì dừng chân ở Sunmay. Và khi em ấy về Vn mình biết mình không chọn nhầm!

Thứ nhất : Em ấy là silicon được FDA công nhận ( Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ ) Vì là silicon hữu cơ nên hoàn toàn không có hoá học, rất phù hợp với ai da nhạy cảm như tui đây.Phiên bản 2018 mới 4 máy đều có chức năng dừng 20s

Thứ hai : Giá thành em ấy rẻ gấp mấy lần Foreo. Xài suốt đời.

Thứ ba : Có tới 3 phần rửa cho từng nơi khác nhau. Đầu nhọn tam giác đẩy sát mũi và khoé miệng tránh được mụn cám mụn đầu đen. Mỗi phần chải độ mềm cứng khác nhau, cực thích.

Thứ tư :Chế độ rung 7000 lần/phút với 15 tốc độ. Phù hợp với mọi loại da không thua kém gì Foreo

Thứ năm : 15 bước rung khác nhau vì vậy bước rung mạnh sẽ dùng cho việc nâng cơ chống lão hoá ( mình có hướng dẫn trong clip )

Thứ sáu : Không thấm nước, thoải mái luôn

Thứ bảy : Sạc thông qua máy tính, sạc 1 lần dùng 2 tháng! Tui xài 3 tháng rồi mà chưa sạc lại lần nào mới ghê :joy::joy:

Thứ tám : Quá cuteeee. Trời ơi chưa thấy máy rửa mặt nào địu đà vậy, cưng gần chết luôn á.

Nay có 2 màu mới : xám và tím

xem thêm https://ecuocsong.com/review-chi-tiet-son-tom-ford-ruby-rush-thoi-son-cua-moi-phu-nu/

xem thêm https://ecuocsong.com/nhung-dieu-phai-dep-nhat-dinh-khong-duoc-bo-qua/

mua hàng tại 

Địa chỉ: Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
——————————————— 
* Kinh doanh 1(lẻ): 090 569 1090 (zalo,viber) 
* Kinh doanh 2(sỉ): 0938 687 865 (zalo,viber) – 093 123 1234 (zalo,viber)
——————————————— 
Email: xachtaynhat.net@gmail.com
fanpage : f/myphamshiseido

Post Author: administrator