Phương pháp triệt lông thần thánh chỉ với chanh, đường và mật ong

     Với nhiều chị em, lông trên cơ thể có thể coi là “kẻ thù không đội trời chung”. Bởi vậy, phái đẹp đã áp dụng các phương pháp khác nhau với mục đích loại bỏ lông cơ thể. Có nhiều phương pháp đã được sử dụng nhưng một trong những phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất, đơn giản và dễ thực hiện nhất là tự triệt lông bằng chanh, đường và mật ong.

Tẩy lông bằng chanh và mật ong

     Đây là một phương pháp đơn giản mà bất kỳ chị em nào cũng có thể áp dụng ngay khi ở nhà. Nguyên liệu cần chuẩn bị là nước cốt chanh và mật ong nguyên chất. Đối với nước cốt chanh, bạn có thể tìm mua sẵn, nhưng tốt nhất là nên mua chanh về vắt và lọc kĩ hạt chanh cùng cặn. Nước cất tự làm luôn đảm bảo cho bạn độ nguyên chất và sự an toàn cho da nhất.

     Nước cốt chanh và mật ong được trộn đều theo tỉ lệ 1:4. Tùy vào vùng da cần tẩy lông mà bạn trộn nhiều hay ít dung dịch. Sau khi đã trộn đều, sử dụng một miếng vải mỏng có độ thấm hút tốt, có thể là loại khăn bông của trẻ em thả vào hỗn hợp ngập khăn.

     Sau khi chiếc khăn đã thấm dung dịch, đắp lên vùng da cần tẩy lông trong vòng 20-30 phút cho đến khi khăn khô lại. Sau đó, bạn dùng tay kéo mạnh chiếc khăn ngược với chiều lông mọc để loại bỏ tất cả chân lông. Cuối cùng, rửa lại thật kĩ bằng nước lạnh và sử dụng thêm nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông. Chỉ cần thực hiện mỗi tuần 2 lần đều đặt, bạn đã sở hữu một làn da mềm mịn không tì vết rồi.

>  Những Điều Phái Đẹp Nhất Định Không Được Bỏ Qua

Gợi Ý Đặt Tên Cho Con Gái Năm 2018 Ý Nghĩa

Tẩy lông bằng chanh, mật ong, đường

     Cũng chỉ với những nguyên liệu đơn giản đó, sự kết hợp của chanh, đường và mật ong còn mang lại hiệu quả tốt và lâu dài hơn cho các chị em khi tẩy lông. Khi thực hiện phương pháp tẩy lông này, đường, mật ông, nước cốt chanh sẽ được sử dụng theo tỉ lệ 3:1:1.

     Sau khi trộn đều các nguyên liệu lại với nhau, bạn cho vào một chiếc nồi và đun nhỏ lửa. Trong khi đun, hỗn hợp cần được khuấy đều, liên tục cho đến khi tạo thành một lớp sền sệt và chuyển sang màu vàng sậm do đường nóng. Bạn có thể sử dụng que hoặc bông để phết hỗn hợp đó lên da và dùng một miếng vải bông đặt lên trên hỗn hợp vừa thoa. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi hỗn hợp khô, loại bỏ phần lông bằng cách giật miếng vải ngược chiều lông và làm sạch lại vùng da bằng nước lạnh.

Phương pháp tẩy lông hiện đại

     Những phương pháp tẩy lông tại nhà có phần đơn giản và tiết kiệm nhưng bù lại hiệu quả sẽ không được lâu dài. Chính bởi thế mỗi tuần, mỗi tháng các chị em thường xuyên phải sử dụng cách làm này nếu không muốn lông mọc càng dày, dài và cứng hơn.

    Để đáp ứng nhu cầu và mang lại sự thoải mái, tự tin cho các chị em, ngày nay có rất nhiều phương pháp triệt lông hiện đai được áp dụng rộng rãi. Mỹ Liên Beauty and Spa cũng mang đến cho các chị em dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nhằm tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Mọi thông tin có thể kham khảo tại website https://mylienbeauty.com/ hoặc gọi tới hotline 0944.606.688 để được nghe tư vấn trực tiếp.

Post Author: administrator