Những người sinh năm 1962 mệnh gì?

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm những người sinh năm 1962 mệnh gì? Con số và hướng nào là phù hợp với họ nhất? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi trên.

1.Người sinh năm 1962 mệnh gì?

Những người sinh năm 1962, tức năm Nhâm Dần, mang tuổi Hổ, nếu tính theo lịch dương thì họ được sinh ra trong khoảng từ ngày 05 – 02 – 1962 đến ngày 24 – 01 – 1963. Những người này mang mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc).

Về tính cách, những người tuổi Hổ đa phần đều có tính cách khảng khái, quân tử, nghĩ gì nói nấy nhưng tuyệt nhiên không phải kiểu người ăn nói vô duyên mất lòng người khác. Trong công việc, những người sinh năm 1962 thường rất nghiêm túc và có trách nhiệm, chính vì thế nên họ nhận được sự tin tưởng cao từ đồng đội. Trong gia đình, người tuổi Nhâm Dần thường rất có tiếng nói và được mọi người quý mến.

 

Nam giới tuổi Nhâm Dần được cho là có tuổi trẻ gặp nhiều đau khổ, khó khăn. Tuy nhiên trong các giai đoạn tiếp theo của cuộc đời họ lại gặp được nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống dần trở nên sung túc và đủ đầy. Những người sinh năm Nhâm Dần trong việc làm ăn có thể kết hợp với tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất hoặc Mậu Thân sẽ dễ có được kết quả như mong đợi.

Giống như nam giới, nữ giới tuổi Nhâm Dần cũng quãng thời gian đầu đời không mấy suôn sẻ, nếu không muốn nói là gặp nhiều khó khăn. Bước sang độ tuổi trung niên, cuộc sống của họ dần được cải thiện và càng về sau thì họ càng gặp thuận lợi cả về đời sống tinh thần lẫn sự nghiệp. Trong chuyện làm ăn, nữ tuổi Nhâm Dần nên kết hợp cùng tuổi Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

2.Nam, nữ sinh năm 1962 mệnh gì? Hợp số nào và hướng nào?

Hiểu được thông tin chung về những người sinh năm 1962 mệnh gì rồi, thì chắc hẳn giờ đây bạn đang rất quan tâm đối với từng giới, con số nào và hướng nào là phù hợp nhất.

Nam sinh năm 1962 mệnh Thủy nên rất hợp các con số như 2, 5, 8, 9. Hướng tốt cho họ là hướng Đông Bắc (sẽ sinh khí), Tây Bắc (sẽ phúc đức), Tây (sẽ thiên y), Tây Nam (sẽ phục vị). Nên tránh những hướng không hợp như hướng Bắc (bị tuyệt mệnh), Đông Nam (bị ngũ quỷ), Đông (bị họa hại), Nam (bị lục sát).

Vậy còn nữ sinh năm 1962 mệnh gì? Cùng mang mệnh Thủy, nữ tuổi Nhâm Dần có con số may mắn của là 1, 3, 4. Hướng phù hợp với họ là hướng Bắc (sẽ sinh khí), Đông (sẽ phúc đức), Nam (sẽ thiên y), Đông Nam (sẽ phục vị). Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Nhâm Dần nên tránh các hướng không hợp như hướng Đông Bắc (bị tuyệt mệnh), Tây Nam (bị ngũ quỷ), Tây Bắc (bị họa hại), Tây (bị lục sát).

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng bạn tìm hiểu về những người sinh năm 1962 mệnh gì, vận mệnh cuộc đời của họ ra sao và các con số cũng như các hướng phù hợp với họ là gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn khi đưa ra các quyết định trong cuộc sống!

Post Author: administrator