Nên mua thiết bị lên men vi sinh ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm thiết bị lên men chính hãng? Nhưng bạn chưa biết nên mua thiết bị lên men ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thiết bị lên men, địa chỉ cung cấp chất lượng, xứng đáng cho bạn tham khảo.

thiết bị lên men chính hãng

1. Thiết bị lên men là gì? Phân loại

Thiết bị lên men là thiết bị chuyên dùng để nuôi cấy vi sinh vật (vi sinh vật, tế bào thực vật, nấm,…) nhằm tạo ra sinh khối (tăng sinh). Đây là loại thiết bị được sử dụng trong rất nhiều ngành như công nghệ thực phẩm, dược phẩm, sinh học,…

Phân loại lên men:
Lên men chu kỳ có cải tiến cũng được áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả bình lên men. Điển hình như nuôi các nấm men để thu được sinh khối tế bào nhằm thu được năng suất cao trong một thể tích nuôi cấy, trong qúa trình nuôi thường bổ sung thêm dinh dưỡng (Hidratcarbon) và các yếu tố cần thiết khác giúp cho mật độ tế bào trong bình tăng lên.
Lên men bán liên tục là quá trình lên men vi sinh vật trong điều kiện xác định khi vi sinh vật phát triển trong một thời gian đủ để tạo ra nồng độ sinh khối cần thiết người ta lây bớt đi một thể tích môi trường bao gồm cả sinh khối đồng thời bổ sung thêm một thể tích môi trường mới bằng chính lượng môi trường đã lấy đi. Bằng cách làm như vậy chỉ cần truyền giống một lần vẫn có thể thu hoạch sản phẩm nhiều lần.
Lên men liên tục là qua trình nuôi vi sinh vật trong thiết bị được cấu tạo đặc biệt sao cho khi vật nuôi đã phát triển đến một giai đoạn nào đó thích hợp cho việc lấy đi một thể tích môi trường lên men cùng tế bào và các sản phẩm trao đổi chất của chúng, lại bổ sung đúng một thể tích môi trường nuôi dưỡng mới vào bình nuôi cấy, lúc đó ta có được trạng thái cân bằng động.

2. Thiết bị lên men vi sinh vật

Trong công nghệ lên men vi sinh thì thiết bị lên men là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vi sinh vật để tồn tại và phát triển trong điều kiện vô trùng tuyệt đối phải cung cấp đủ oxy hòa tan cho môi trường, đồng thời khuấy trộn hỗn hợp nhớt không tan trong nước của tế bào sống, hoạt động liên tục trong môi trường trong thời gian dài (thường từ 4-7 ngày). Thiết bị lên men đòi hỏi phải có bộ trao đổi nhiệt hiệu quả vì hầu hết vi sinh vật sống và phát triển ở nhiệt độ từ 26-30 độ C.

Thiết bị được làm bằng thép không gỉ và được trang bị điện cực pH, nhiệt độ, oxy hòa tan, máy dò bọt và cảm biến khuếch đại, đồng thời được trang bị bộ phân tích môi trường thành phần tự động, sau đó tự động điều chỉnh độ mở của van điện từ để thêm chất cần thiết cho sự phát triển của vi sinh vật.

3. Địa điểm cung cấp thiết bị lên men cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi phân phối thiết bị lên men. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đạt chất lượng, uy tín và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

TSI Hà Nội hiện đang là nhà phân phối chính hãng độc quyền thiết bị lên men Fermentec – Thương hiệu xuất xứ Hàn Quốc, nổi tiếng về các thiết bị lên men vi sinh.

Model nổi bật: Thiết bị lên men Fermentec 10L

thiết bị lên men fermentec 10l cao cấp

Thiết bị lên men Fermentec phù hợp với quy mô phòng thí nghiệm, ứng dụng trong các ngành công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, dược phẩm,…
– Bình lên men thể tích: 10L
– Thể tích làm việc: 7L
– Vật liệu: inox STS 316L, kính chịu nhiệt Borosilicate
– Áp suất hoạt động: 0,15 MPa
– Nhiệt độ thiết kế: 130 độ C
– Độ bóng bề mặt: 0,6 micromet

TSI Hà Nội là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị khoa học, thiết vật tư y tế cao cấp chính hãng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, TSI Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm bài viết khác tại đây:

https://ecuocsong.com/tao-vi-trust-wallet-nhu-the-nao/

https://ecuocsong.com/quy-dau-tu-coin98-ventures/

Post Author: administrator