Mua cpu máy tính ở đâu giá tốt nhất

Mua cpu máy tính ở đâu giá tốt nhất hẳn là băn khoăn của nhiều người khi có dự định tìm mua loại linh kiện máy tính này nhưng băn khoăn về địa chỉ bán uy tín và giá tốt. Nếu bạn cũng đang cần tìm địa chỉ để mua cpu máy tính giá tốt, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Mua cpu máy tính ở đâu giá tốt nhất
Mua cpu máy tính ở đâu giá tốt nhất

1Tìm mua cpu máy tính ở đâu và như thế nào?

Đối với những ai rành về công nghệ thông tin thì việc tìm mua bất kể sản phẩm gì, tìm hiểu về dịch vụ gì qua internet thì đều là việc cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, với những ai không rành về công nghệ hoặc mới chỉ “mập mờ” về  IT thì đây lại là vấn đề gây chút khó khăn với họ. Vậy, chúng ta có thể tìm mua cpu máy tính ở đâu và như thế nào? Không chần chữ nữa, mời bạn theo dõi tiếp những chia sẻ dưới đây để có thông tin cho mình nhé

1. 1Tìm mua cpu máy tính ở đâu?

Để tìm kiếm địa chỉ bán cpu máy tính với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay là vô cùng đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm thông tin theo 3:

 • Tìm kiếm thông tin tại google
 • Tìm kiếm qua diễn đàn
 • Tìm kiếm trên mạng xã hội

1. 2Tìm mua cpu máy tính như thế nào

Để tìm mua cpu máy tính thì trước tiên bạn cần một thiết bị có thể truy cập được internet. (máy tính hoặc điện thoại đều được). Tại các thiết bị này chúng ta sẽ tìm thông tin “Tìm mua cpu máy tính ở đâu” theo các cách sau đây:

Cách 1:

Tìm kiếm thông tin trên google:

Với cách này thì bạn có thể thực hiện thao tác như sau:

 1. Mở máy tính, mở trình duyệt google chome lên (trình duyệt hình tròn có 4 màu xanh vàng đỏ, xanh lá).
 2. Sau khi mở được thì bạn gõ tại khung tìm kiếm cụm từ khóa “google”.
 3. Khi khung trình duyệt mở ra thì bạn gõ cụm từ khóa mà mình đang cần tìm. Cụ thể ở đây là: “địa chỉ bán cpu máy tính”, sau đó ấn phím enter, trên bàn phím.
 4. Kết quả trả về từ google sẽ là hàng loạt các thông tin bạn có thể tham khảo

Cách 2

Tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn:

Cách 2 này giúp người dùng có thể tìm kiếm sâu hơn với thông tin “địa chỉ bán cpu máy tính ở đâu”

Với cách này cũng tương tự như cách tìm phía trên, bạn cũng vào google, gõ từ khóa cần tìm kiếm, sau đó gõ thêm từ diễn đàn đằng sau cụm từ khóa đó. Mục đích của việc này là để google trả về những trang diễn đàn có thông tin liên quan tới địa chỉ bán cpu máy tính.

Cách thứ 3:

Cách tìm kiếm thông tin tại mạng xã hội

Ở cách thứ  3 này bạn cần có một tài khoản facebook. Sau khi đã đăng nhập được vào trình duyệt rồi thì bạn gõ cụm từ cpu máy tính ở phía khung tìm kiếm (phần tìm kiếm tên người dùng), kèm theo dấu # ở phía trước. Sau đó, tham khảo các thông tin mà google trả về.

2.Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán cpu máy tính uy tín

Qua những thông tin trên hẳn bạn cũng đã hình dung được các bước cơ bản để chúng ta có thể tìm được một địa chỉ bán cpu máy tính rồi phải không? Nhưng hẳn bạn băn khoăn, vậy  làm sao để biết đó là một địa chỉ bán thiết bị này uy tín. Đây cũng là thông tin tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này:

Thông thường, một địa chỉ bán cpu máy tính nói chung cũng như các linh kiện máy tính uy tín nói riêng sẽ có đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Chính sách bảo hành rõ ràng
 • Cửa hàng cung cấp được các chính sách bảo hành (rõ ràng đầy đủ về giá cả,chính sách bảo hành, chính sách đổi trả khi linh kiện lỗi..vv)
 • Mọi linh kiện đều có logo thương hiệu đầy đủ
 • Và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng

3.Địa chỉ bán cpu máy tính ở đâu giá tốt, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán cpu máy tính. Nhưng Công ty máy tính Ngọc Tuyền là địa chỉ chuyên cung cấp cpu máy tính nói chung cũng như các linh kiện khác về máy tính nói riêng được nhiều người lựa chọn bởi đạt các tiêu chí của một cửa hàng uy tín, giá cả phải chăng, hậu mãi tốt và giá hỗ trợ nhiều chính sách đối với khách hàng

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có câu trả lời thỏa đáng về thông tin “Mua cpu máy tính ở đâu giá tốt nhất” mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu linh kiện máy tính này với giá thành ưu đãi, hãy tham khảo với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

Xem thêm

Hướng dẫn cách vệ sinh card màn hình cũ của máy tính để bàn

Dấu hiệu cảnh báo cpu máy tính sắp chết

Cách kiểm tra tình trạng thẻ SD của bạn: https://bestsdcards.org/check-the-health-of-your-sd-card/

Post Author: administrator