Mua chó Phốc Sóc trắng ở đâu Hà Nội?

Chó Phốc Sóc (Fox Sóc, hay Pomeranian) đang là dòng khuyển cảnh được nhiều người ưa chuộng. Bởi chúng không chỉ có ngoại hình dễ thương mà tính cách còn rất khôn ngoan. Vậy mua chó Phốc Sóc trắng ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để tìm hiểu nhé. 

Tính cách của những chú chó Phốc Sóc trắng

Dòng chó này mang những tính cách điển hình của giống chó quý tộc. Chúng còn được gọi với tên “hội chứng chó nhỏ” Điều này có nghĩa là những em cún được nuông chiều nên luôn coi mình là chủ. Chúng rất chảnh và thích được cưng chiều nên không hay nghe lời và sống chung với những vật nuôi khác. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục hội chứng này bằng việc nghiêm khắc và huấn luyện từ bé.

Ngoài những điều trên thì những em Phốc Sóc cực kỳ đáng yêu. Chúng tinh nghich, hiếu động và thích chạy nhảy. Hơn nữa dòng chó này còn cực kỳ thông minh nên dễ dạy bảo khi còn nhỏ. Nếu được đưa vào nề nếp thì Phốc Sóc cũng rất thân thiện và hòa đồng với nhiều động vật nhỏ khác. 

Chúng tinh nghich, hiếu động và thích chạy nhảy

Địa chỉ mua chó Phốc Sóc trắng tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu mua bán chó Phốc Sóc tại Hà Nội đang lớn nhất nhì trong khu vực. Đây cũng là địa điểm tập trung nhiều trại giống nhất cả nước. Trong đó AZPET chính là cửa hàng được nhiều người lựa chọn và tin tưởng nhất. Toàn bộ bé cún tại đây đều có ngoại hình đẹp cùng sức khỏe tốt. 

Mỗi bé Phốc Sóc tại đây sẽ được tiêm chủng đầy đủ và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất chuồng. Cửa hàng cũng có đầy đủ màu lông và giới tính để bạn lựa chọn. Thậm chí nếu khách hàng muốn có những em Phốc Sóc nhập khẩu cũng sẽ được đáp ứng. 

Giá của từng cún cưng đều được niêm yết một cách rõ ràng, công khai. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải bé quá đắt hoặc giá rẻ kém chất lượng. Hơn nữa cửa hàng còn mang đến cho bạn và thú cưng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Có thể kể đến như tắm gội, tỉa lông, nhận phối giống, bán phụ kiện… Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi đến với shop. 

AZPET là địa chỉ mua chó Phốc sóc trắng uy tín tại Hà Nội

Lời kết

Giá mua chó Phốc Sóc trắng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Giới tính, kích thước và nguồn gốc. Thường những em Phốc Sóc càng nhỏ, gia phả đẹp thì sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là những bé được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì thế khi nhìn thấy trên mạng xã hội đăng bán Phốc Sóc mà chỉ có 1 – 2 triệu thì chắc chắn là lừa đảo. Bởi những con thuần chủng sẽ không bao giờ có giá dưới 8 triệu.

Xem bài viết khác: 

Mua chó Phốc Sóc dogily giá bao nhiêu?

Mua chó Phốc Sóc trắng ở đâu Hà Nội?

Mua chó Phốc Sóc đen giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Post Author: administrator