Mua chó Phốc Sóc đen giá bao nhiêu?

Phốc Sóc là một trong những loại chó được đông đảo dân chơi chó cảnh yêu thích. Chúng có khá nhiều màu, trong đó lông đen thuộc dạng hiếm và số lượng không nhiều. Vậy mua chó Phốc Sóc đen giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc. 

Giá mua chó Phốc Sóc đen

Thường những em cún Phốc Sóc đen được sinh ra và nuôi dưỡng tại Việt Nam có giá rẻ hơn so với chó nhập khẩu. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào giới tính cũng như gia phả mà khác nhau. Cụ thể:

  • Chó Phốc Sóc màu đen có nguồn gốc tại Việt Nam không có giấy chứng nhận VKA có giá khoảng 11 – 13 triệu đồng.
  • Những em Phốc Sóc đen có giấy chứng nhận đầy đủ thường có mức giá khoảng 24 – 26 triệu đồng. 

Còn giá của những em Pom đen nhập khẩu chủ yếu phụ thuộc vào xuất xứ và gia phả. Cụ thể:

  • Những em được nhập từ Thái Lan không giấy chứng nhận thường giao động khoảng 30 – 35 triệu đồng. Nếu có thêm giấy chứng nhận thì con số này sẽ tăng lên khoảng 40 – 80 triệu đồng. 
  • Các bé Phốc Sóc được nhập khẩu từ Hàn, Đài Loan có giấy tờ đầy đủ thường ở mức 50 – 100 triệu đồng. 
  • Còn những bé được nhập khẩu từ châu Âu về Việt Nam sẽ không có giá dưới 100 triệu đồng. 

Giá mua chó Phốc Sóc đen

Mua chó Phốc Sóc đen ở đâu Hà Nội? 

AZPET chính là hệ thống nhập khẩu và nhân giống chó mèo hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi năm cửa hàng đã mang đến cho những người yêu quý chó cảnh hàng ngàn bé Phốc Sóc dễ thương, thuần chủng và khỏe mạnh. Hơn nữa hệ thống trại chó cũng đã được VKA cấp giấy chứng nhận. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cún cưng tại đây.

Khi mua chó Phốc Sóc đen tại cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ chăm sóc trọn đời. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tận nhà và bảo hành sức khỏe lâu dài cho cún. Hơn nữa việc mua bán luôn có hợp đồng rõ ràng, minh bạch cùng giấy tờ đầy đủ. Ngoài ra khách hàng sẽ được giảm thêm 5% cho toàn bộ phụ kiện tại cửa hàng trọn đời. 

AZPET chính là hệ thống nhập khẩu và nhân giống chó mèo hàng đầu tại Hà Nội

Lời kết

Nhìn chung việc mua chó Phốc Sóc đen còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định để tránh tiền mất tật mang. Bên cạnh đó bạn cũng không nên tìm mua tại các địa chỉ không uy tín trên mạng xã hội. Hãy nhớ rằng một bé Phốc Sóc thuần chủng không bao giờ có giá dưới 8 triệu. Huống hồ là mấy bé chó chỉ có 1 – 2 triệu như lời người khác rao bán. 

Xem bài viết khác: 

Mua chó Phốc Sóc dogily giá bao nhiêu?

Mua chó Phốc Sóc trắng ở đâu Hà Nội?

Mua chó Phốc Sóc đen giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Post Author: administrator