Mẹo dùng vách ngăn văn phòng diện tích 20m2

Để thiết kế văn phòng thì nội thất là điều cần thiết để phục vụ con người. Đối với văn phòng chỉ rộng 20m2 thì bạn cần cân nhắc cách bố trí vách ngăn văn phòng. Có nhiều các dùng loại vách này vừa tiết kiệm chi phí vừa mang tới nhiều lợi ích.

1. Lắp đặt vách ngăn văn phòng 20m2 tại nhà

vach-ngan-cho-thiet-ke-van-phong-20m22.jpg

Lựa chọn loại vách ngăn văn phòng phù hợp

Mô hình nhà riêng để làm văn phòng không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Có không ít công ty khởi nghiệp vĩ đại bằng gara chật hẹp, căn gác xép,…. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu không gian rộng lớn. Lúc này họ cần tập trung nguồn lực để lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh.

Thế nên phòng làm việc lúc này có thể sử dụng ngay ngôi nhà của mình, chung cư căn hộ không có gì đáng ngạc nhiên. Để tiết kiệm nguồn lực là yếu tố hàng đầu. Thế nhưng trong quá trình làm văn phòng cần lưu ý các điều sau:

– Nếu là căn phòng riêng biệt, kín, tránh tiếng ồn cần các vách ngăn để phân chia mặt bàn làm việc. Như thế để tạo nên không gian riêng tách biệt. Giá vách ngăn này không quá lớn, đảm bảo được tính liên kết, tính mở cho văn phòng.

– Nếu bạn dùng 1 phần của nhà mình để cải tạo thành phòng lớn 20m2 thì nên sử dụng vách. Vách ngăn lúc này để tạo không gian riêng độc lập, với khả năng cách âm, che chắn tốt.

Xem thêm:

>>> Lựa chọn vách ngăn văn phòng giúp giảm tiếng ồn phòng làm việc 

2. Văn phòng 20m2 đi thuê

vach-ngan-cho-thiet-ke-van-phong-20m21.jpg

Vách ngăn văn phòng 20m2

Đối với những văn phòng đi thuê có diện tích 20m2 để tiết kiệm nguồn lực cần sử dụng vách trong thời gian thuê. Loại vách ngăn không cần phải quá đẹp hay tốn quá nhiều chi phí. Bạn cần dựa vào thời gian dự kiến thuê văn phòng để làm loại vách ngăn văn phòng phù hợp.

Việc tổ chức phòng ban mới cần có sự sắp xếp sao cho hợp lý. Tùy thuộc vào từng chức năng, không gian riêng mà sử dụng loại vách phù hợp. Bạn có thể dùng bàn làm việc nhóm kết hợp với vách ngăn tạo nên nhiều không gian nhỏ.

3. Những lưu ý khi thiết kế vách ngăn văn phòng 20m2

vach-ngan-cho-thiet-ke-van-phong-20m24.jpg

Vách ngăn cho văn phòng hiện đại

Vách ngăn cần phải phù hợp với cả tổng thể trong không gian. Vách ngăn không gây ra tính trạng bí bách, cản trở ánh sáng gây tắc nghẽn không khí. Không được sử dụng quá nhiều vách ngăn. Khi dùng tới hoặc cần thiết mới được sử dụng. 

Không nên sử dụng vách ngăn quá cao đối với bàn làm việc. Hãy lựa chọn vách ngăn thấp và ngắn phù hợp để phân cách từng nhân viên. Điều này vừa tạo sự riêng tư vừa đảm bảo thoải mái và dễ chịu. Nhân viên có thể trao đổi được thông tin và có được sự riêng tư cần thiết nhất.

Để mua vách ngăn văn phòng bạn cần tìm tới địa điểm cao cấp chất lượng. Hãy truy cập trang https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ Hotline 0902.678.300 để mua loại vách phù hợp với văn phòng 20m2.

Xem thêm:

>>> Giải đáp thắc mắc về vách ngăn văn phòng hiện đại

Post Author: administrator