Đảm bảo sức khỏe gia đình với máy phun thuốc phòng dịch

 Việc nâng cao chất lượng môi trường sống cũng như sức khỏe của bản thân và gia đình là ưu tiên hàng đầu của nhiều người hiện nay. Đặc biệt là khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó kiểm soát, ngày càng có nhiều người đầu tư máy phun thuốc phòng dịch tại nhà.

1. Nhu cầu sử dụng máy phun thuốc phòng dịch ngày càng tăng

Khi mà chất lượng không khí ngày càng xuống cấp, các bệnh về đường hô hấp ngày càng phát triển, việc khử khuẩn không khí, môi trường sống trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay việc chủ động phòng bệnh là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều bà con sử dụng các loại máy phun thuốc bằng điện.

2. Máy phun thuốc phòng dịch loại nào tốt?

Trên thị trường hiện có nhiều máy phun thuốc bằng điện đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá thành. Trong đó máy phun sương khử trùng Sumo (3 cửa phun) một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bà con.

Máy phun thuốc phòng dịch Sumo là một hệ thống khử trùng không khí tiên tiến. Bình xịt trải rộng trên một diện tích rộng với độ chính xác cao và bao phủ hoàn toàn bề mặt cần khử trùng. Sản phẩm này thích hợp sử dụng tiệt trùng trong bệnh viện, phòng mổ, phòng khám, phòng thí nghiệm hoặc phòng chống dịch bệnh. 

Phạm vi phun của máy từ 3 mét đến 5 mét giúp bà con hoàn thành công việc trên diện tích rộng mà không cần di chuyển quá nhiều. Với dung tích lên đến 5 lít dung dịch, công việc của bà con sẽ liên tục không bị gián đoạn. 

3. Ứng dụng của máy phun thuốc phòng dịch Sumo

Nhìn chung nếu bà con sử dụng máy chính hãng với dung dịch khử trùng được bộ y tế cấp phép thì hiệu quả khử trùng là rất tốt. Máy phun thuốc bằng điện có thể được điều chỉnh cho các ứng dụng phức tạp khác nhau mà công nghệ bơm khó đạt được.

  • Tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút có hại và covid-19 là điển hình.
  • Có thể khử mùi khó chịu, chẳng hạn như nấm mốc, thuốc lá, đồ da mới, mùi thức ăn,…
  • Thanh lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và đồng nghiệp.
  • Có thể sử dụng kèm với tinh dầu để cho mùi hương dễ chịu.

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa. Việc đầu tư sử dụng máy phun thuốc phòng dịch tại nhà không chỉ giúp bà con nâng cao sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp mà còn có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. 

Hiện máy phun thuốc phòng dịch Sumo đang được phân phối chính hãng bởi hai đơn vị uy tín trong ngành là Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng và Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt. Bà con không cần phải bận tâm, lo lắng khi mua máy phun thuốc bằng điện tại đây. 

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

  • Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
  • Website: https://sumonhatviet.com

>> Xem thêm:

Post Author: administrator