Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp đến động lòng người nhìn

Trong rất nhiều những kiểu nhà được du nhập từ khắp nơi trên thế giới hiện nay, vẫn có một kiểu nhà truyền thống rất  được mọi người yêu thích và lựa chọn xây dựng qua hàng chục năm nay, đó chính là những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp. Bạn sẽ không thể nào ngờ được lịch sử tồn tại và phát triển của nhà ống ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của những gia đình Việt, khi đây đang là kiểu nhà được ưu tiên sử dụng, hợp lý với dáng quỹ đất của nước ta. Sẽ chẳng khó khăn để bắt gặp một bóng hình nhà ống 1 tầng trên đường, nhưng để có một mẫu nhà ống 1 tầng đẹp, thiết kế khoa học, thẩm mỹ cao thì lại rất khó đấy. Bài viết hôm nay, Thiết kế nhà đẹp 24h chúng tôi sẽ đề cập đến những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp, những cách để khiến mặt tiền thu hút hơn. Nào, hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Mục lục


Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp đến động lòng người nhìn

Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp đến động lòng người nhìn

I. Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 

1. Thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng

Nhà ống 1 tầng có gác lửng được ưa chuộng với những mẫu nhà với quỹ đất xây dựng nhỏ, đặc biệt là được thi công với giá thành rẻ. Trong khi thực tế, ngày càng nhiều các gia đình lựa chọn xây nhà theo thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng hơn, vì nhu cầu về không gian cuộc sống cũng ngày càng tăng, mọi thành viên đều mong muốn không gian riêng tư. Cũng vì việc nhu cầu sử dụng ngày càng tăng mà hiện nay các mẫu mã, phong cách mẫu nhà ống 1 tầng đẹp có gác lửng ngày càng đa dạng hơn, phù hợp với sở thích của nhiều người hơn. Đây là cách thông dụng để khắc phục nhược điểm diện tích.

Quỹ đất xây dựng nhỏ, giá thi công rẻ

Quỹ đất xây dựng nhỏ, giá thi công rẻ

2. Thiết kế nhà ống 1 tầng mở cửa

Thiết kế nhà ống 1 tầng mở cửa là một hơi hướm kiểu mới theo phong cách hiện đại. Phong cách này sẽ giúp nhà của bạn có một không gian thoáng đãng, rộng mở, tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu cho người nhìn. Hiện mẫu nhà ống 1 tầng đẹp này cũng được khá nhiều người ưa thích.

Đọc thêm:

3. Thiết kế nhà ống 1 tầng có garage

Để thiết kế nhà ống 1 tầng có garage thì cần phải chú ý về vấn đề cửa vô phải bằng phẳng, thuận lợi cho xe ra vô, không có sự uốn lượn hay cắt ngang, đảm bảo sinh hoạt cuộc sống gia đình luôn an toàn. Kiểu nhà này thường tích hợp với nhà có gác mái và phải có quỹ đất dài.

kieu-nha-nay-thi-can-mot-manh-dat-voi-quy-dat-dai

Kiểu nhà này thì cần một mảnh đất với quỹ đất dài

II. Mặt tiền nhà ống thu hút

1. Mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại 

Nhà ống 1 tầng thông thường sẽ có mặt tiền khá nhỏ, hẹp, khó có thể áp dụng phong cách hiện đại. Tuy nhiên, có thể cải thiện bằng cách sử dụng điểm nhấn với gam màu sáng nhẹ nhàng như màu xanh lơ, màu cam nhẹ,… Kết hợp cùng nó là khối sinh học gồm các cây xanh thân nhỏ nhưng phủ xanh tốt. Các cửa nhà đều là cửa kính để không gian sáng sủa, thông thoáng nhất có thể. Tone màu chủ đạo của căn nhà nên là màu xanh xám, mát mắt nhưng không quá nổi bật, đúng với sự thanh nhã của phong cách hiện đại.

Mặt tiền ấn tượng với màu cam nhẹ, sáng

Mặt tiền ấn tượng với màu cam nhẹ, sáng

2. Mặt tiền 1 tầng mái thái

Nếu so sánh với mái bằng hoặc mái xéo thì mái thái vẫn được ưa chuộng hơn hẳn. Thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng đẹp này mang đến cho không gian sự thông thoáng, không khí được lưu thông thuận lợi trong căn nhà. Thông thường, những ngôi nhà mái thái sẽ có màu sơn trắng, các cánh cửa hoặc vật nội thất được làm từ chất liệu gỗ ấm áp cho căn nhà.

3. Mặt tiền sang trọng

Đối với mặt tiền sang trọng cho mẫu nhà ống 1 tầng đẹp thì thích hợp đối với các ngôi nhà có diện tích rộng ở nông thôn, ở giữa là nhà, xung quanh là vườn tược, cây cối thơ mộng. Sử dụng tông màu xám nhẹ kết hợp với cửa kính, trang trí hệ thống đèn sang trọng, mẫu nhà ống 1 tầng đẹp này sẽ không làm bạn thất vọng.

Sử dụng tông màu sáng với cửa kính sang trọng

Sử dụng tông màu sáng với cửa kính sang trọng

Như vậy, nhà ống 1 tầng là rất phổ biến ở nước ta nhưng để có mẫu nhà ống 1 tầng đẹp thì đó là một điều rất khó nếu bạn không có đủ kiến thức và người thi công không có kinh nghiệm. Bài viết trên đây đã đề cập đến những thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp và mặt tiền nhà ống thu hút rất hữu ích cho bạn đọc. Hy vọng bạn đọc đã có những phút giây vui vẻ, thư giãn bổ ích qua trang của chúng tôi!

Post Author: administrator