Hướng dẫn sửa nhanh lỗi mặt kính Samsung S10 bị nứt

Mặt kính Samsung S10 bị nứt thì bạn có thể chọn cách lờ đi vết nứt và tiếp tục sử dụng điện thoại. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, những bụi thủy tinh được tạo ra từ vết nứt của mặt kính sẽ xâm nhập vào bên trong màn hình, gây hỏng màn hình. Do đó, cách tốt nhất vẫn là nên đem điện thoại đi thay mặt kính mới càng sớm càng tốt.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bị nứt mặt kính, bị lỗi màn hình hay bất kỳ một sự cố trục trặc nào khác trên điện thoại mà bạn đang muốn khắc phục thì hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn, giúp bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp sửa lỗi hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt và biện pháp khắc phục

Mặt kính điện thoại là bộ phận dùng để bảo vệ an toàn cho màn hình, đồng thời đảm bảo bộ trong suốt người nhìn có thể nhìn rõ hình ảnh đang hiển thị một cách chuẩn màu, chuẩn nét. Mặc dù mặt kính đã được chú trọng công nghệ chống vỡ hiện đại nhưng cũng hoàn toàn có thể bị vỡ nếu bị một lực quá mạnh tác động lên. Các trường hợp điển hình có thể gây nứt, vỡ mặt kính bao gồm:

  • Người dùng làm rớt điện thoại xuống đất với nguyên nhân do sự bất cẩn, sơ ý, cầm điện thoại không chắc chắn.
  • Điện thoại bị một vật cứng rơi trúng, hoặc mặt kính bị đập mạnh vào góc, cạnh bàn ghế, các đồ vật có bề mặt tiếp xúc cứng cho nên bị vỡ.
  • Mặt kính có thể bị nứt nếu bị các vật sắc nhọn đập vào hoặc bị chèn ép khi để điện thoại trong một không gian quá chật hẹp.

Nguyên nhân gây ra lỗi nứt vỡ mặt kính có thể thấy đa phần đều xuất phát từ những yếu tố chủ quan từ phía người dùng. Biện pháp khắc phục của lỗi này đương nhiên là thay mặt kính mới. Tuy nhiên, nếu sau khi mặt kính bị nứt mà cảm ứng cũng có dấu hiệu bị lỗi, bấm lúc ăn lúc không, nhảy loạn xạ hoặc màn hình hiển thị một vài đường sọc, chấm tròn đen khác thường thì thật không may là lớp màn hình bên trong cũng đã bị va đập làm cho hư hỏng và cũng sẽ cần phải thay màn hình mới. Đến ngay Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí, thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Giải pháp sửa hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S10

Cách khắc phục nhanh khi Samsung S10 bị bể mặt kính

Post Author: administrator