Lưu ý khi mua hộp giảm tốc cũ

Có nên mua hộp giảm tốc trục vít cũ hay không? Lưu ý khi chọn mua dòng sản phẩm này?

Hộp giảm tốc trục vít cũ có nên sử dụng hay không? Việc sử dụng hộp giảm tốc cũ có ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc?

Quý khách hàng đang quan tâm đến thông tin này, có nên sử dụng hộp giảm tốc cũ hay không mời bạn tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của hộp giảm tốc trục vít mà bạn đang tìm hiểu?

Đây là loại giảm tốc có vỏ được làm bằng gang, trục vít được làm bằng thép cao cấp và bánh vít được làm bằng đồng. Trục ra được thiết kế vuông góc với trục vào. Những loại hộp giảm tốc trục vít bánh vít được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây.

hộp giảm tốc cũ

– Cấu tạo: Theo như thông tin thì vỏ được đúc bằng gang nguyên khối chắc chắn còn trục vít làm bằng thép siêu bền có khả năng chống bào mòn và bánh răng được làm bằng đồng cao cấp. Khi thiết kế chúng được tiện thành rãnh để ăn khớp với bánh vít tùy theo tỷ số truyền bánh khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của các chuyên gia để đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình.

– Các kiểu hộp giảm tốc trục vít: trên thị trường hiện nay, hộp giảm tốc có nhiều model khác nhau. Tuy nhiên, tại Việt Nam đang sử dụng những model chính là hộp số đứng, hộp số úp, dạng hộp số các mặt loa và nhiều model cao cấp và chất lượng khác. Vì thế tùy theo nhu cầu bạn có thể tìm được mẫu mã và kiểu dáng thích hợp nhất để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Hộp giảm tốc có nhiệm vụ là làm giảm tốc độ vòng quay đầu ra của động cơ khi lắp đặt với những hệ thống công nghiệp. giúp cho các thiết bị có được tốc độ phù hợp với nhu cầu. Việc sử dụng hộp số giảm tốc sẽ rất đơn giản với những thao tác lắp đặt khá nhanh chóng, không quá phức tạp,mang lại những sự thuận tiện tối đa. 

Tỷ số truyền của hộp giảm tốc, do hộp số dạng trục vít nên sẽ có tỷ số truyền giới hạn cụ thể là 10 ,20, 30, 40, 50, 60. Với những điều này nhưng nhiều người băn khoăn không biết nên dùng hộp giảm tốc trục vít cũ không? 

Ưu điểm của sản phẩm này là vỏ gang bền bỉ trong các điều kiện môi trường khác nhau, tải trọng nặng với tính năng tự hãm cao. Bên cạnh đó, kiểu lắp đa dạng từ đứng, mặt loa hay úp vì thế ghép hai hộp số hay hai cốt vào, cốt ra… Bạn có thể xem xét thực tế hệ thống máy móc mà đưa đến lựa chọn hợp lý.

hộp giảm tốc cũ

Hiện nay, hộp giảm tốc trục vít bánh vít thường được sử dụng trong những ngành công nghiệp tải nặng như các loại tời cáp, những loại máy ép, máy cán vật liệu nặng hoặc băng truyền tải nặng…hoặc các thiết bị công nghiệp khác. 

Địa chỉ mua hộp giảm tốc trục vít cũ chất lượng cao?

Công ty Việt Á là địa chỉ chuyên phân phối các loại hộp số giảm tốc trục vít bánh vít chất lượng cao. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, và cam kết mang đến những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khám phá đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio G Shock

5 bước không thể thiếu trong tổ chức sự kiện khai trương

Hình thức thanh toán đa dạng, bạn có thể thanh toán trực tiếp qua ATM hoặc trả sau qua hình thức ship COD. Tùy theo nhu cầu và đặc trưng của khách  hàng bạn có thể đưa đến lựa chọn tiện lợi nhất. Nếu như bạn đang cần mua hộp giảm tốc trục vít cũ hãy liên hệ với Việt Á để được tư vấn. 

Post Author: administrator