Lốp xe tải nào tốt nhất được khách hàng tín nhiệm?

An toàn và hiệu quả là những gì mà cánh tài xế quan tâm khi lựa chọn lốp xe tải, bên cạnh đó xe tải với đặc thù là chuyên chở khối lượng hàng hóa rất lớn, do vậy mà lựa chọn lốp xe là vấn đề rất quan trọng. Vậy lốp xe tải nào tốt nhất hiện nay? Hãy để dịch vụ taxi tải chở hàng giới thiệu tới bạn thông qua bài viết sau đây nhé! 

Lốp xe tải nào tốt nhất hiện nay?

Với câu hỏi lốp xe tải nào tốt nhất?  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại lốp xe tải được lựa chọn nhiều nhất, để khách hàng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu lốp xe tải nổi tiếng đến từ các nước khác nhau. Tuy nhiên được chia làm 2 loại là lốp ô tô tải có săm và lốp ô tô tải không có săm. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng.

Lốp ô tô tải không săm: Về cấu tạo được tráng một lớp màng halobutyl hay chlorobutyl, khối lượng nhẹ hơn lốp có săm khoảng 500gr, có độ bền hơn đặc biệt thích hợp với những xe tải thường xuyên chạy tốc độ cao, độ an toàn cao hơn, tuy nhiên khi bị hỏng lại khó sửa và chi phí tốn kém hơn, có mức giá thành cao hơn.

Lốp ô tải có săm về cấu tạo bao gồm có 2 phần là lốp xe và săm xe tách rời khỏi nhau, khối lượng nặng hơn lốp xe tải không săm, độ bền dễ bị nổ săm trong trường hợp xe đi với vận tốc quá cao, độ an toàn tương đối, khi bị hư hỏng có thể tự vá săm với mức chi phí rẻ.

Những ưu điểm và nhược điểm của lốp xe tải có săm, và lốp xe tải không săm sẽ giúp bạn có sự so sánh, và lựa chọn được loại lốp xe tải nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các thương hiệu lốp xe tải tốt nhất hiện nay

Lốp xe tải nào tốt nhất? Sau đây là những thương hiệu nổi tiếng, được cánh tài xế lựa chọn nhiều có thể kể đến như:

Lốp xe tải Maxxis: Thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ, được đánh giá là lốp xe tải tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với những tiêu chuẩn như có độ bám đường, độ bền, cấu trúc lốp, bảo đảm an toàn khi vận hành. Hiện nay các dòng lắp ráp chop xe tải nhỏ như xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 1,9 tấn.

Lốp ô tô tải Bridgestone: Thuộc 3 thương hiệu lốp bán chạy nhất trên thế giới, thương hiệu này đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước lốp. Thiết kế rãnh lốp chống trượt, giảm ma sát nên sẽ giúp xe đi nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn bám đường tuyệt đối.

Lốp xe tải Chengshin: Nổi tiếng đến từ Đài Loan, với những sản phẩm lốp xe tải cỡ nhỏ có độ bền bỉ không hề thua kém so với lốp xe tải đến từ Châu Âu, có giá bán rẻ hơn nhiều.

Lốp xe tải Michelin: Thương hiệu lốp lâu năm của Pháp, các sản phẩm của hãng này vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao của Châu Âu về chất lượng và độ bền. Với các sản phẩm lốp xe đa dạng, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau.

Trên đây là lời giải đáp lốp xe tải nào tốt nhất, chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin đầy đủ và chi tiết. 

 

Post Author: administrator