Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ không thể bỏ qua

Một chuyến du lịch xa sẽ thú vị hơn nếu bạn sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dưới đây, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

1. Máy tính tốc độ cao

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đầu tiên cho bạn đó là trang bị cho mình chiếc máy tính có kết nối internet tốc độ cao. Trong khi các hãng hàng không trong và ngoài nước liên tục tung ra các chương trình giảm giá, khuyến mại lớn trên trang web chính thức của hãng thì chiếc máy tính này sẽ là công cụ hỗ trợ đắt lực cho bạn, giúp bạn nhanh tay đặt mua được những vé máy bay với giá cực ưu đãi.

2. Đăng ký thành viên

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Đăng kí thành viên chính là kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ thứ hai mà chúng tôi muốn kể đến. Thông thường, mỗi trang web của các hãng hàng không đều có mục đăng kí làm thành viên, khi bạn được làm thành viên của hãng, mọi thông tin khuyến mại, giảm giá, lịch trình chuyến bay sẽ được thông báo đến bạn.

Chính vì thế mà việc theo dõi và cập nhập thông tin thường xuyên đối với bạn là điều vô cùng đơn giản. Từ đó bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để chuẩn bị săn vé giá rẻ.

3. Xác định kỹ lịch trình bay

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng nhất thì bạn phải lên kế hoạch xây dựng, xác định kỹ lịch trình các chuyến bay mà bạn quan tâm. Chính vì vấn đề không thể đổi trả đối với các vé máy bay khuyên mại giá rẻ nên bạn cần cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng thời điểm, địa điểm nơi bạn muốn đi để tránh lãng phí những khoản không đáng có.

4. Thẻ thanh toán quốc tế

Máy tính tốc độ cao sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn nhanh tay săn được vé rẻ​​​​​​​

Hầu hết người mua vé đều đặt vé online trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng, nên kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ cho bạn đó là chuẩn bị sẵn một khoản tiền trong thẻ ngân hàng để không bỏ lỡ mất cơ hội mua vé. Chú ý các loại thẻ này phải có chức năng thanh toán online nhé.

5. Thuần thục thao tác đặt vé

Trước khi chuẩn bị săn vé máy bay online, bạn nên tập dượt các thao tác trên trang web mình định đặt vé trước để làm quen với giao diện và cấu hình của trang web đó, tránh bỡ ngỡ trong quá trình đặt. Vấn đề quan trọng nhất là canh chuẩn giờ mở bán vé để bạn nhảy vào, click chuột cái là xong.

Trên đây là bài chia sẻ về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ không thể bỏ qua cho những ai muốn đi máy bay với mức chi phí thấp. Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc, hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi ở phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Post Author: administrator