Kích thước xe tải 10 tấn – Tổng hợp các thông tin đầy đủ nhất

Thông tin chi tiết, đầy đủ nhất về kích thước xe tải 10 tấn

Vận chuyển hàng hóa với quãng đường di chuyển dài, thì tốt nhất khách hàng nên lựa chọn xe tải 10 tấn, sẽ đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm nhiên liệu. Kích thước xe tải 10 tấn là điều được nhiều khách hàng quan tâm.

Ưu điểm của xe tải kích thước 10 tấn

Xe tải 10 tấn thích hợp vận chuyển  hàng hóa ở khoảng cách xa, đi liên tỉnh hoặc vận chuyển tuyến Bắc – Nam, nhờ động cơ được thiết kế bền bỉ, và đặc biệt.

Chủ hàng có những lô hàng lớn, cần vận chuyển đi xa, thì sự lựa chọn tốt nhất chính là kích thước xe tải 10 tấn, vì kích thước dài và rộng, có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa cùng một lúc.

Xe tải 10 tấn có thể di chuyển trên mọi địa hình khác nhau, với khí hậu khắc nghiệt, mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi không gặp phải những rủi ro xảy ra.

Kích thước thùng xe tải 10 tấn rất dài, rộng và chắc chắn, nên sẽ chứa được khối lượng hàng hóa lớn, bảo vệ an toàn cho hàng hóa tránh được những tác động do thời tiết trong suốt quá trình di chuyển.

Đồng thời, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không lo lắng xảy ra tình trạng hàng hóa bị thất lạc, hay thất thoát khi sử dụng xe tải 10 tấn.

Kích thước xe tải 10 tấn thường được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa như: Sắt, thép, inox, xi măng, vật liệu xây dựng, máy móc, trang thiết bị kĩ thuật…ở khoảng cách xa.

Ngoài ra có thể sử dụng xe tải 10 tấn để vận chuyển gia súc, gia cầm, các loại động vật sống từ các tỉnh thành này tới tỉnh thành khác trong cả nước.

Kích thước xe tải 10 tấn

Kích thước xe tải 10 tấn phụ thuộc vào từng loại xe, hãng sản xuất, yêu cầu riêng của chủ xe. Tuy nhiên kích thước xe tải 10 tấn phổ biến như sau:

– Chiều dài thùng xe: 9m- 10m.

– Chiều rộng thùng xe: 2,4m

– Chiều cao của xe: 2,5m- 2,8m.

– Tải trọng hàng: 9,7 tấn.

– Tốc độ tối đa: 160km/h.

Tùy từng hãng xe, dòng xe mà có kích thước xe tải 10 tấn khác nhau, tuy nhiên các thông số thường có sự chênh lệch rất ít khoảng từ 0,3- 0,5m. Vì vậy mà khách hàng nên có sự tham khảo các số liệu một cách chính xác để lựa chọn loại xe tải phù hợp.

Những lưu ý khi lựa chọn xe tải kích thước 10 tấn

Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển để lựa chọn xe tải kích thước 10 tấn phù hợp. Việc này nhằm mục đích để tránh xảy ra hiện tượng lãng phí, hoặc không bị vượt quá trọng tải quy định cho phép.

Cân nhắc hàng hóa có phù hợp hay không, bởi vì những loại hàng hóa có khối lượng lớn thì kích thước xe tải 10 tấn hoàn toàn phù hợp, và đáp ứng nhu cầu. Bởi xe tải 10 tấn có khả năng vận chuyển trung bình đến 50m khối, sẽ đẩy mạnh hiệu suất vận chuyển hàng hóa, đi ít chuyến và tải được nhiều hàng hóa hơn.

Kích thước xe tải 10 tấn  phù hợp để vận chuyển rất nhiều hàng hóa và cung đường xa, nên là phương tiện được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn.

Post Author: administrator