Hướng dẫn quy trình in name card lấy ngay sau 2h đến 24h

Hướng dẫn quy trình in name card lấy ngay sau 2h đến 24h

In name card để hiển thị các thông tin cần thiết như: tên, công ty, email, logo… Để thu hút khách hàng, khuyến khích họ giữ lại hãy làm cho danh thiếp của bạn nổi bật. Với danh thiếp hai mặt, chúng chính là công cụ mạng lại hiệu quả, tạo ấn tượng khó quên.

Có thể bạn quan tâm top công ty in sticker vinasticker.vn

 

In name card để hiển thị các thông tin cần thiết

1-Đặt hàng

Truy cập Vietadv.vn và bắt đầu đặt hàng in name card của bạn bằng cách nhập số lượng sản phẩm cần in.Đồng thời gửi kèm file thiết kế của bạn cho Vietadv.vn để quá trình in ấn được nhanh chóng hơn.

https://ecuocsong.com/in-an-chon-xuong-in-uy-tin-nao-tai-tp-hcm/ https://ecuocsong.com/danh-gia-uu-diem-tuyet-voi-cua-in-catalogue-bang-may-in/

2-Chọn một mẫu thiết kế

Khi bạn đã chọn định dạng của mình, hãy chọn một mẫu thiết kế. Sử dụng menu để lướt duyệt các danh mục thiết kế card visit có sẵn trong web.

3-Tùy chỉnh thiết kế

Bạn có thể chọn mẫu thiết kế trong mẫu hoặc tạo thiết kế riêng của bạn. Để thay đổi thiết kế, chỉ cần nhấp và xóa đồ họa hoặc nền hiện có mà bạn muốn thay đổi. Nhấp vào hộp thêm hình ảnh, sau đó duyệt để tìm hình ảnh mới mà bạn muốn sử dụng.

4-Chèn tên và nội dung khác

Để nhập tên, bạn có thể thêm chỉnh sửa văn bản. Chọn chỉnh sửa một để nhập tên cho phù hiệu tên cá nhân bạn.

Bạn có thể chọn mẫu thiết kế trong mẫu hoặc tạo thiết kế riêng của bạn

Nếu bạn có một danh sách các tên, làm card visit cho nhân viên trong doanh nghiệp bạn cũng có thể nhập dữ liệu từ bảng tính và thực hiện hợp nhất tên (còn gọi là trộn thư).

5-Nhập dữ liệu

Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ và kích thước văn bản ở đây nếu bạn muốn. Tiếp theo, chọn nhập dữ liệu như địa chỉ, mail, số điện thoại…

6-Xem trước và in

Xem lại dự án của bạn. Thực hiện các thay đổi bổ sung nếu cần thiết, sau đó nhấp vào xem trước và in name card.

7-Chọn kỹ thuật in nhanh

Để in name card nhanh đa số khách hàng được khuyên nên chọn in phun, in kỹ thuật số. Bạn có thể lấy hàng nhanh sau 2h đến 24h.

Với hình thức in ấn này bạn chỉ cần chuẩn bị xong thiết kế, lưu file tài liệu lại, nạp chúng vào máy kỹ thuật số, đặt lệnh in theo số lượng, màu sắc.

Để in name card nhanh đa số khách hàng được khuyên nên chọn in phun,

Lưu ý: In nhanh chỉ nên áp dụng cho khách hàng in ít số lượng dưới 500 bản để tiết kiệm chi phí. Khi bạn cần in số lượng nhiều, in công nghiệp lớn hơn cần chọn các hình thức in ấn khác như offset.

Chọn in Vietadv.vn để được in danh thiếp nhanh, chất lượng tốt nhất với máy in kỹ thuật số hàng đầu. Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi, in dự án của bạn cho bạn và giao nó đến nơi đúng thời hạn bạn yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

 

 

Post Author: administrator