https://vaytienaz.com VÀ NHỮNG HIỂU LẦM KHI VAY TIỀN

Hàng ngày có rất nhiều câu hỏi gửi về https://vaytienaz.com, rất nhiều trong số đó là những hiểu lầm rất lớn về việc vay tiền tại https://vaytienaz.com. Dưới đây sẽ là một số hiểu lầm và những giải đáp chính xác nhất của vaytienaz về việc vay tiền. 

Những hiểu nhầm khi vay tiền tại VaytienAZ mà nhiều người vẫn lầm tưởng. 

1. Chỉ những khách hàng không có nợ xấu và có công việc ổn định mới được vay tiền

Công ty tài chính tư nhân VaytienAZ cung cấp các loại hình dịch vụ vay tiền cho TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG. Yêu cầu về đối tượng khi vay tiền tại VaytienAZ rất đơn giản và không bị ràng buộc:

  • Thứ nhất, về độ tuổi: tất cả mọi khách hàng từ độ tuổi từ 22 tuổi trở lên đều có thể vay tiền tại https://vaytienaz.com

  • Thứ hai, về thu nhập: VaytienAZ yêu cầu thu nhập của khách hàng từ 2 triệu đồng trở lên. 

  • Thứ 3, về công việc: bạn cần chứng minh được công việc, thu nhập của mình bằng các loại giấy tờ, tuy nhiên trong trường hợp khách hàng làm các công việc tự do và không thể chứng minh được các giấy tờ công việc, thu nhập ổn định, VaytienAZ vẫn hỗ trợ khách hàng vay theo các hình thức khác. 

Vì vậy, chỉ cần đủ yêu cầu 22 tuổi trở lên, có côbg việc và thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên là có thể vay tiền dễ dàng tại https://vaytienaz.com. 

2. Vay tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản đều là lừa đảo

Nhiều tiện ích thường gây tâm lý lo lắng ngược trở lại người sử dụng tiện ích. 

Không có chuyện “vẹn cả đôi đường” khi vay tiền như vậy, có thể vay nhanh trong 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, chậm nhất là 3 ngày lại không phải chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ phức tạp. Nhưng đến với VaytienAZ mọi điều không thể trên đều có thể thực hiện. VaytienAZ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh 24h, vay tiền nhanh trong ngày, vay tiền nóng, vay tiền gấp với các khoản tiền khác nhau. Hồ sơ tối thiểu đơn giản, chỉ cần chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu, cùng một số giấy tờ khác theo yêu cầu của gói vay. Đối với các giấy tờ, khách hàng cần đảm bảo:

  • Chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu phải còn thời gian sử dụng, đọc rõ chữ, rõ số, không bị mờ hay nhàu nát. 

  • Các giấy tờ công chứng có thời hạn6 tháng gần nhất, khi nộp hồ sơ cần mang theo bản gốc để đối chiếu. 

3. Thông tin khách hàng khi cung cấp sẽ bị rò rỉ và bán cho bên thứ 3

Hiện nay, tình trạng thu thập thông tin người dùng và sử dụng thông tin đó bất hợp pháp vào các mục đích thương mại đã trở nên phổ biến một cách đáng lo ngại. Điều này khiến bất kì ai cũng phải dè chừng, cẩn thận khi cung cấp thông tin cho các bên đối tác.

Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, VaytienAZ cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho VaytienAZ sẽ được lưu trên hệ thống cic, ngăn chặn việc bị lộ, rò rỉ thông tin ra bên ngoài. 

4. Các công ty cho vay tiền nhanh đều là các công ty ma, chuyên lừa đảo với lãi suất cao ngất ngưởng

Việc quảng cáo, đưa ra các chính sách ưu đãi, tiện ích cho khách hàng nhiều như VaytienAZ sẽ không tránh khỏi tâm lí nghi ngại khi vay tiền. Vay nhanh, vay nóng, thủ tục, quy trình đơn giản, tối ưu thời gian, tiết kiệm công sức, tiền bạc, tất cả những ưu đãi, tiện ích này đều được cam kết an toàn, uy tín bởi https://vaytienaz.com. VaytienAZ luôn cam kết uy tín, phục vụ tận tình, tâm huyết. 

Về phần lãi suất, https://vaytienaz.com luôn có chính sách hấp dẫn, lãi suất thấp dao động từ 0,8% /tháng đối với khách hàng sử dụng tài khoản cá nhân để đảm bảo khoản vay. Và từ 1,8% /tháng đối với khách hàng vay mà không có tài sản đảm bảo. Tuyệt đối không có tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, uy tín, chất lượng trong mọi dịch vụ. 

Truy cập https://vaytienaz.com để mọi vấn đề khó khăn trong tài chính của bạn được giải quyết, để niềm tin của luôn được đảm bảo bằng những cam kết uy tín của chúng tôi. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Post Author: administrator