Học nối mi có khó không? Học bao lâu?

Học nối mi có khó không? Học bao lâu?

Học nối mi là nghề mà nhiều người lựa chọn hiện nay, đặc biệt là các bạn nữ. Thời gian học ngắn trong khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao khiến nối mi trở thành nghề “trend” và thu hút đông đảo học viên. Nếu bạn cũng đang muốn học nối mi, hãy cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản sau đây nhé!

Nối mi là gì?

Trước khi học nối mi thì phải tìm hiểu công việc này là gì đã nhé. Công nghệ nối mi xuất phát từ Hàn Quốc – quốc gia nổi tiếng về làm đẹp. Nó sẽ giúp cho những người có mi mắt thưa, ngắn có thể sở hữu được hàng mi rậm và dài để đôi mắt trông cuốn hút và đẹp hơn. Để làm được điều này thì thợ nối mi sẽ dùng những cọng mi giả và gắn vào mi thật của mắt.

Nối mi là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng cũng rất cầu kỳ. Đặc biệt, khi công nghệ làm đẹp phát triển thì nối mi cũng có nhiều loại khác nhau. Chẳng hạn như nối mi classic, nối mi volume. Mỗi phương pháp có những cách thực hiện khác nhau. Vậy nên muốn học nối mi thì cũng không đơn giản vài buổi học là xong đâu nhé!

Học nối mi có khó không?

Trong các khóa học liên quan đến ngành làm đẹp thì có lẽ học nối mi là khóa học ít tốn thời gian và đơn giản nhất. Để học nối mi, bạn không cần trình độ học vấn nhất định hay yêu cầu về độ tuổi, giới tính. Yêu cầu duy nhất chính là sự nhiệt huyết và tinh thần học hỏi. Bên cạnh đó, công việc nối mi còn đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và sự tập trung. Nếu bạn có sẵn những đức tính này thì việc học sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu chưa thì phải rèn luyện nhé!

Thời gian học nối mi khoảng bao lâu?

Để biết chính xác thời gian học nối mi là bao lâu thì còn phải xem phương pháp học mà bạn lựa chọn là gì nữa. Hiện nay, bạn có thể học nối mi theo 3 cách sau:
– Cách 1: Học nối mi tại nhà

+ Ưu điểm: Vì tự học online nên không cần tốn phí, chỉ cần mua dụng cụ về học và thực hành theo là được.

+ Nhược điểm: Phương pháp này thường cho hiệu quả không cao vì bạn không được giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Tự học cũng dễ gây tâm lý chán nản, bỏ ngang. Nếu không phải là một người rất kiên trì và có ý chí thì không thể học được.
– Cách 2: Vừa học vừa làm tại các tiệm nối mi

+ Ưu điểm: Nhiều bạn lựa chọn xin vào học nghề ở các tiệm nối mi để vừa được học, vừa được làm. Đây chính là ưu điểm của phương pháp này. Bạn không tốn chi phí mà còn có thêm phụ cấp để trang trải cuộc sống.

+ Nhược điểm: Vì vừa học, vừa làm nên thời gian học nối mi thành thạo ở các tiệm phải kéo dài rất lâu, có thể từ 3 – 6 tháng. Các cơ sở này cũng không cam kết đầu ra. Bên cạnh đó, chủ cơ sở nối mi thường dạy theo kiểu làm đến đâu, chỉ đến đó. Do vậy nên bạn sẽ khó tiếp thu được kiến thức hơn, tốn nhiều thời gian vô ích. 

– Cách 3: Học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi ở đâu tốt nhất thì chỉ có thể là ở các trường dạy nghề thẩm mỹ, các học viện… Ở những cơ sở này thường xuyên có các khóa học nối mi với đội ngũ giảng dạy là những người chuyên môn cao, tận tâm. Học viên sẽ được đào tạo lý thuyết học nối mi lẫn thực hành nối mi thật.
+ Ưu điểm: Thời gian học nhanh (3-4 tuần), đào tạo bài bản và có lộ trình đào tạo hẳn hoi. Ngoài ra còn được cấp chứng chỉ sau khóa học và được giới thiệu việc làm.
+ Nhược điểm: Học phí khá cao

Học nối mi ở đâu tốt tại TP.HCM?

Rất nhiều học viện thẩm mỹ hiện nay có các lớp nối mi, bạn có thể đăng ký khóa học nối mi cơ bản hoặc khóa học nối mi nâng cao. Một trong những học viện uy tín mà bạn có thể tham khảo chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Đây là địa chỉ nhận được nhiều đánh giá cao từ các học viên theo học. Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm và rất thân thiện. Đặc biệt, Dr. Ánh còn có cam kết việc làm sau khi học xong nên bạn có thể yên tâm theo học nhé!

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://ecuocsong.com/cac-dac-diem-noi-bat-giup-noi-com-dien-tu-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-su-dung/

https://ecuocsong.com/chua-ro-mat-do-mun-de-lai-bang-cach-nao/

          

Post Author: administrator