Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFV-550L-1AVUDF Dây Da Thật – Nền Mặt Màu Đen

Đồng hồ nam dây da giá rẻ Casio Edifice EFV-550L-1AVUDF sử dụng dây da thật, chất lượng cao cấp dành cho phái mạnh thiết kế mặt đồng hồ đậm chất thể thao đến từ thương hiệu Casio – thương hiệu bậc nhất Nhật Bản.

Đồng hồ Casio Edifice EFV-550L-1AVUDF được thiết kế là dòng đồng hồ dây kim loại mang phong cách sang trọng cùng những màu sắc nổi bật trong nền mặt đồng hồ càng giúp làm tăng thêm sự độc đáo và nổi bật của mẫu thiết kế này.

casio edifce

Casio Edifice EFV-550L-1AVUDF sử dụng thiết kế mặt tiêu chuẩn phù hợp với đường kính mặt 47mm song song độ dày 12.1mm. Sản phẩm ôm gọn đôi bàn tay của người sử dụng. Hơn nữa với tính năng chống nước được tích hợp có chỉ số lên tới 100m. Chúng sẽ giúp bạn thoải mái tự tin tham gia các hoạt động của mình.

Khi nhắc đến chiếc đồng hồ Nam này là nhắc tới chính là khả năng chống nước cao lên tới 100 mét – tương đương 10ATM, mặt kính khoáng chống vỡ chống va đập cũng như những chức năng bấm giờ thể thao đi kèm càng là tăng lên sự quyến rũ cho thiết kế này.

Giá trị “BAR” cho biết số áp lực nước mà đồng hồ đảm bảo khả năng chịu nước. 10 BAR có nghĩa là khả năng chống nước tới 10 at-môt-phe. Đồng hồ ký hiệu “100m” có cùng khả năng chống nước với đồng hồ 10 BAR.

Tinh tế trong cách thể hiện cùng cách lựa chọn phối hợp màu sắc ấn tượng thú vị đã khẳng định thêm sự sang trọng đẳng cấp của chiếc đồng cũng như cho người đeo chúng.

casio edifce

Mặt đồng hồ Casio Edifice có thiết kế nhiều lớp phân tầng tạo chiều sâu sắc xảo cũng như nét tinh tế cho người sử dụng. Phần vạch chỉ giờ và kim có dạ quang cao cấp giúp bạn có thể xem giờ vào buổi tối.

Được ưu ái nhờ sự tỉ mỉ và tâm lý trong cách thể hiện thiết kế, hơn nữa thương hiệu còn gây ấn tượng thú vị và đáng nhớ trong lòng người dùng, Tất cả đã làm cho tên tuổi của thương hiệu trở nên đặc biệt và có vị trí không thể thay thế. 

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 tiện lợi chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đồng hồ bấm giờ 1/10 giây
Khả năng đo: 59’59.9”
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất – thứ hai
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
3 mặt số (1/10 giây bấm giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW

>>> Xem thêm:

Ngắm đồng hồ Casio Baby-G BGA-230SA-4A dây nhựa chống nước 100M

4 Thao tác Kiểm tra Đồng Hồ Casio Chính Hãng Nhanh Nhất

Điểm Danh Các Thương Hiệu Đồng Hồ Đan Mạch Nổi Tiếng Nhất

Đồng hồ nam Casio Edifice EFV-550L-1AVDF dây da thật cao cấp dành cho phái mạnh thiết kế mặt đồng hồ đậm chất thể thao đến từ hãng Casio Japan.

Post Author: administrator