Bóc mẽ đồng hồ Tissot fake 1

Đồng hồ là sản phẩm thông dụng hiện nay. Đối với những người đi làm, doanh nhân thì những chiếc đồng hồ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Tuy nhiên, hiện nay, những chiếc đồng hồ cao cấp bị ăn cắp chất xám, làm giả tràn lan trên thị trường.

Mặc dù vậy, không phải ai cũng có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng. Hôm nay, ecuocsong.com sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc cách phân biệt đồng hồ Tissot fake 1 và đồng hồ Tissot chính hãng khác ở điểm gì để tránh mua phải hàng nhái.

1, Diện mạo của đồng hồ Tissot fake 1

Mặc dù đồng hồ Tissot hàng fake làm với sự tinh vi và có diện mạo nếu nhìn qua sẽ không khác gì với đồng hồ thật.

Tuy nhiên, đối với những người thẩm định đồng hồ có kinh nghiệm thì những chiếc đồng hồ Tissot fake loại 1 vẫn chứa nhiều điểm “dại khờ”. Nhận diện bề ngoài của hàng fake 1 với các điểm dưới đây:

  • Mặc dù giống đến 70% nhưng do công nghệ chế tác chưa đủ tinh tế nên chúng ta vẫn có thể nhận ra được điểm khác biệt của đồng hồ Tissot fake1 bằng mắt thường. Đầu tiên là vạch và chữ X trên đồng hồ bị lệch so với đồng hồ thật.
  • Đối với đồng chính hãng sở hữu các vạch đều nhau tinh tế, còn đồng hồ fake là các vạch cao thấp khác nhau.
  • Đừng quên chú ý đến logo thương hiệu, độ mịn của mặt kính, độ bóng của kim dây đồng hồ trước khi mua nhé!

Bạn cần quan sát tinh tế để có thể nhận ra đồng hồ chính hãng hay fake, tránh mua nhầm đồng hồ kém chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng cực chuẩn 

2, Máy của đồng hồ Tissot fake 1

Bên trong máy của đồng hồ Tissot nam fake được sử dụng bằng máy Miyota của Nhật Bản. Tuy có thể đảm bảo đây là một loại máy có độ bền và chính xác tương đối cao, tuy nhiên vẫn không thể sánh bằng máy ETA của Tissot.

Trên thị trường, những chiếc đồng hồ Tissot fake 1853, fake 1 này vẫn được coi là đồng hồ chính hãng và bán với giá như đồng hồ thật. Tuy nhiên, chất lượng của chúng thì không thể đạt tiêu chuẩn chính hãng. Do đó, tất cả những chiếc đồng hồ fake đều không thể mang lại giá trị đúng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Ngoài ra còn có một số những đặc điểm đi kèm để nhận biết đồng hồ fake: hộp đựng đồng hồ và các loại giấy tờ hợp pháp khác. Đó là thẻ bảo hành quốc tế chuẩn theo hãng, sổ hướng dẫn sử dụng…v.v.

Hi vọng, bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn nhận biết đồng hồ Tissot fake giá rẻ. Trước khi sở hữu hay mua một chiếc đồng hồ cao cấp, bạn cần phải có sự trang bị về kiến thức đồng hồ cũng như cách phân biệt đồng hồ thật – giả để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

>>> Xem thêm: Giúp bạn định giá sim theo phong thủy chuẩn nhất

Post Author: administrator