Điểm Danh Các Thương Hiệu Đồng Hồ Đan Mạch Nổi Tiếng Nhất

Đan Mạch là một trong những quốc gia chế tác đồng hồ chất lượng bậc nhất thế giới. Đó cũng chính là lý do vì sao có nhiều người săn lùng đồng hồ Đan Mạch đến vậy. Thế nhưng, bạn đã biết đến những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại đất nước này chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

đồng hồ đan mạch Skagen
Đồng hồ Đan Mạch Skagen

Đồng hồ Skagen – Độc đáo và sáng tạo

sSkagen chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về đồng hồ Đan Mạch. Skagen được ví như là một biểu tượng đồng hồ của quốc gia này, mặc dù thương hiệu chưa được thành lập lâu.

Đồng hồ Skagen chính thức được thành lập vào năm 1989 bởi Henrik và Charlotte Jorst. Mục tiêu của thương hiệu này là tạo ra những chiếc đồng hồ nam khác biệt mang theo lý tưởng riêng của người Đan Mạch.

Chính vì thế mà những chiếc đồng hồ Skagen Đan Mạch luôn mang những thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo.

đồng hồ đan mạch

Đồng hồ Bering – Cái tên mới nổi trong làng đồng hồ

Đây cũng là một cái tên khá mới trên thị trường đồng hồ thế giới. Đồng hồ Bering được thành lập vào năm 2008.

Cũng không khó hiểu khi những sản phẩm của thương hiệu này đều mang theo hơi thở của thời đại: hiện đại, cao cấp và sang trọng.

Thương hiệu đồng hồ Bering sử dụng thép y tế, chất liệu ceramic và kính Sapphire để tạo nên những chiếc đồng hồ của riêng mình.

Bởi thế, những chiếc đồng hồ này cũng có sức cuốn hút riêng mang lại hơi thở mới cho thị trường đồng hồ vốn có sự cạnh tranh lớn.

Đồng hồ Georg Jensen – Ông lớn chế tác đồng hồ Đan Mạch

Georg Jensen cũng là một “ông lớn” trong làng chế tác đồng hồ Đan Mạch. Thương hiệu này đã có tuổi đời hơn 1 thế kỷ, được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 20.

Tuy là đồng hồ Đan Mạch nhưng những chiếc Georg Jensen lại chủ yếu được sản xuất tại Thụy Sĩ. Chính vì thế mà mức giá của chúng cũng cao hơn nhiều so với các thương hiệu Đan Mạch khác.

Với thương hiệu này, không quá khó để bạn tìm thấy những mẫu sản phẩm có giá hàng chục ngàn đô la. Nhưng, đúng câu tiền nào của nấy, khi sở hữu một chiếc đồng hồ Georg Jensen chính hãng, bạn sẽ thấy được điều này!

Đồng hồ Jacob Jenssen – Chất lượng vượt trội

Dù có cùng họ Jensen, nhưng Jacob Jenssen là thương hiệu đồng hồ khác hẳn Georg Jenssen.

Những phiên bản đồng hồ đầu tiên mang tên Jacob Jenssen được ra đời vào những năm 1985. Đồng hồ Jacob Jenssen cũng khá đa dạng về mẫu mã sản phẩm.

Chất lượng đồng hồ được đánh giá cao, do thương hiệu khá tập trung vào yếu tố này.

Tuy chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam nhưng cái tên Jacob Jenssen cũng khá nổi tại Đan mạch cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đồng hồ Bulbul – Cái tên thú vị nhất

Bulbul là một cái tên khá ấn tượng. Cái tên này được lấy cảm hứng từ tên của một loài chim chào mào.

Có lẽ chính vì cái tên này mà nhiều người sử dụng lại ấn tượng với thương hiệu đồng hồ này hơn.

Đồng hồ Bulbul sở hữu phong cách thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng và hiện đại. Một số dòng đồng hồ đeo tay nổi tiếng mà hãng này đã cho ra mắt là Pebble, Facette và Ore.

Trên đây là những thương hiệu đồng hồ Đan Mạch nổi tiếng nhất hiện nay. Tại đất nước này, bạn có thể tìm thấy hàng trăm các thương hiệu đồng hồ khác. Điều này chứng tỏ một nền công nghiệp chế tạo đồng hồ cực kỳ phát triển tại đây.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác ngay bên dưới nhé:

Post Author: administrator