4 Thao tác Kiểm tra Đồng Hồ Casio Chính Hãng Nhanh Nhất

Đồng hồ Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới và được rất nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng những chiếc đồng hồ Casio giả, kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường đồng hồ. Với bài viết này Đồng hồ SK sẽ khiến bạn trở thành một người tiêu dùng thông thái nhất, có được cho mình một chiếc Casio chuẩn Nhật chỉ với 4 thao tác kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng sau.

1.Cách Kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng bằng phụ kiện, giấy tờ đi kèm

Bất kì một chiếc đồng hồ Casio chuẩn nào cũng đều phải có phụ kiện đầy đủ, nếu tại đó họ không cung cấp cho bạn thì chắc chắc đấy là đồng hồ giả. Vì vậy mà chúng ta có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng nhờ thẻ bảo hành như sau

Thẻ bảo hành

Đặc biệt bạn cần đặc biệt lưu ý đó là thẻ bảo hành, bởi nó là yếu tố quan trọng chi phối đến kết quả của cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng. Thẻ bảo hành đi kèm của những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng thường được làm bằng giấy cứng. Hơn nữa, trên thẻ phải có ghi đầy đủ thông tin địa chỉ của trung tâm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng.

2. Chi tiết trên đồng hồ giúp phân biệt đồng hồ Casio chính hãng

Phần dây đeo của đồng hồ

Hiện nay dây hàng nhái khá tinh vi, gần giống với dây thật cho nên việc phân biệt đồng hồ Casio thật và giả là không đơn giản. Thế nhưng đối với dây sắt thì hàng nhái chưa thể đạt đến sự tinh xảo như Casio thật được.

Tem chống giả của đồng hồ

Tem đồng hồ chính là cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng hiệu quả và chính xác nhất, nhưng mà cũng là cái mà nhiều người dễ bị qua mặt nhất.

Đặc biệt đối với dòng đồng hồ Casio Edifice lịch lãm, sang trọng thì được gắn 2 tem ở mặt dưới của đồng hồ. Tem đồng hồ Casio chính là cái để chúng ta phân biệt đồng hồ Casio thật giả một cách chính xác và hiệu quả nhất, nếu chính ta để ý một chút và tinh mắt thì không một chiếc đồng hồ giả nào có thể lọt qua mắt của bạn.

3. Kiểm tra qua mức giá của đồng hồ Casio

Tuy Casio là thương hiệu đồng hồ giá rẻ được nhiều người lựa chọn, nhưng cũng không vì thế mà có những chiếc đồng hồ giá như cho không. Hầu hết mọi dòng đồng hồ Casio thì đều có mức giá là trên 700.000 cho đến hàng chục triệu đồng, đặc biệt không hề có những mẫu sale đến 50%, 60%.

Đối với những dòng đồng hồ cao cấp và uy tín của Casio như: Casio Edifice, G-Shock, G-BABY, Casio Sheen, Casio Beside, Casio Protrek thì không hề có mẫu nào dưới 1.500.000. Chúng ta có thể có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng bằng cách tham khảo giá của đồng hồ Casio sau:

  • Casio G-Shock – phong cách thể thao: giá bán từ 2 triệu trở lên.
  • Casio Edifice – quý ông lịch lãm: giá bán từ 2,1 triệu trở lên
  • Casio điện tử: giá bán từ 700.000 đồng trở lên.
  • Casio BaBy-G – phong cách thể thao cho nữ: giá bán từ 2 triệu đồng trở lên.
  • Casio Sheen – dành riêng cho nữ: có giá bán trên 3 triệu đồng

4. Địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ Casio

Nếu chúng ta không thể tự kiểm tra được những chi tiết của đồng hồ, hoặc không tự tin về chiếc đồng hồ Casio của mình có phải là chiếc đồng hồ chính hãng hay không. Thì có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng khác để tin tưởng đó chính là chọn một cửa hàng bán đồng hồ uy tín và nhờ nhân viên kiểm tra hộ.

Bạn có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ Casio chính hãng hot nhất tại Đồng Hồ SK- đơn vị kinh doanh đồng hồ uy tin, chính hãng

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>>Xem thêm

Post Author: administrator