Địa chỉ mua mèo scottish đen uy tín chất lượng

Mèo Scottish Fold hay con gọi với cái tên rất đặc biệt là mèo tai cụp. Đây là những em mèo đang được cộng đồng yêu mèo săn lùng trong suốt thời gian qua. Ai có thể cưỡng lại được sự thu hút hấp dẫn của những bé mèo này được, đặc biệt là những em mèo màu đen tuyền. Không chỉ vậy mèo đen còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy của người Việt Nam. Bài viết sau chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc địa chỉ mua mèo scottish đen uy tín chất lượng với giá cả phù hợp.

Tại sao nên mua mèo scottish đen thuần chủng

Có khá nhiều lý do để chúng ta nên sở hữu một em mèo scottish đen trong nhà. Sau đây là những lý do thuyết phục nhất:

Đây là giống mèo còn giữ nguyên được độ thuần chủng 

Những chú mèo Scottish fold đen thuần chủng sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ nguồn gen lạ nào. Chúng giữ nguyên được đặc điểm vốn có ban đầu của mình như lông dài mượt mà, mắt to tròn, tai cụp và ngoại hình mũm mĩm, xinh xắn rất đáng yêu. Đặc biệt bộ lông màu đen tuyền độc đáo quan niệm mang lại may mắn cho chủ nhân. 

Giống mèo còn giữ nguyên được độ thuần chủng

Đặc điểm tính cách nổi trội  phù hợp với cả những người bận rộn nhất

Mèo tai cụp có đặc điểm hiền lành và tính cách cũng rất tốt bụng. Đây được xem là giống tốt tính nhất hiện nay. Chúng gắn bó mật thiết với chủ của mình, thích được yêu thương và nũng nịu. Khuôn mặt luôn vui vẻ khiến mọi người yêu mến. Đặc biệt bạn miu này rất thích không gian yên tĩnh không nghịch ngợm mà có thể nằm dài cả ngày. 

Địa chỉ bán mèo Scottish uy tín – chất lượng – giá cả phù hợp

Hiện nay AZPET là một trong những cửa hàng thú cưng uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Trại mèo này chuyên cung cấp cho khách hàng những em Scottish xinh xắn, đáng yêu. Đến với cửa hàng, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những con boss đáng yêu nhất. Tất cả các em đều được tiêm phòng đầy đủ cũng như kiểm tra sức khỏe thường xuyên trước khi đến tay khách hàng. 

AZPET hiện đang sở hữu đàn mèo với đầy đủ nguồn gốc, chất lượng gen thuần chủng và giấy tờ của CFA, TICA. Hơn nữa khách hàng còn được nhận bảo hiểm toàn diện cho mèo trong thời gian 2 tháng. Đặc biệt cửa hàng còn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng ở xa. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc trong quá trình nuôi. 

AZPET là một trong những cửa hàng thú cưng uy tín nhất tại khu vực Hà Nội.

Lời kết

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã đưa ra được những lý do thuyết phục bạn nên nuôi một chú mèo scottish đen. Đồng thời đã đưa ra một địa chỉ mua mèo scottish đen uy tín chất lượng với giá cả hợp lý. Đến với AZPET khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ chất lượng và trải nghiệm thú vị.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ mua mèo scottish đen uy tín chất lượng

Những lý do và lưu ý khi mua mèo scottish bicolor

Mua mèo scottish giá bao nhiêu? Tham khảo bảng giá 2021

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Post Author: administrator