Dây chuyền lạnh bảo quản vacxin và những điều cần biết

Trong suốt quá trình vận chuyển, bảo quản vacxin luôn được sắp xếp và bảo quản trong các thiết bị chuyên dụng như thùng lạnh của xe tải lạnh chuyên dụng, tủ lạnh, kho lạnh, hòm lạnh, phích vacxin,…tất cả các thiết bị trên được gọi là dây chuyền lạnh bảo quản vacxin.

Tủ lạnh âm sâu là thiết bị quan trọng trong dây chuyền lạnh bảo quản vacxin. Để lưu trữ và bảo quản diễn ra thành công, ổn định và an toàn thì việc lựa chọn tủ lạnh âm sâu chất lượng, phù hợp là điều rất cần thiết. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để sử dụng tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine một cách hiệu quả nhất.

dây chuyền lạnh bảo quản vacxin

Độ hiệu quả

Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên và đôi khi một số nhà sản xuất thường thêm các tính năng mới vào sản phẩm của mình để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Những cải tiến này có thể không thực sự chuyển thành hiệu suất lưu trữ của tủ.
Mục đích cuối cùng của thiết bị là có thể đạt và duy trì nhiệt độ đó để bảo quản mẫu hiệu quả nhất. Khả năng bảo quản đáng tin cậy cho thấy tủ có hiệu suất vận hành tốt.

Tính tin cậy

Cần phải xem xét cẩn thận xem nhãn hiệu đã được chứng minh là đủ hiệu quả trên thực tế hay chưa. Phải lựa chọn tủ chính hãng, có độ tin cậy cao để mang lại sự an tâm trong quá trình vận hành.

Khả năng chứa mẫu

Sự lựa chọn tốt nhất là tủ phù hợp với không gian phòng thí nghiệm và có thể chứa được khối lượng mẫu cần thiết.
Khi chọn tủ, hãy chú ý đến yếu tố hình thức và khả năng chứa mẫu của thiết bị âm sâu. Lưu ý rằng tủ có công nghệ cách nhiệt thành mỏng giúp tăng không gian lưu trữ mẫu bên trong.

Đơn vị cung cấp uy tín

Nghiên cứu và tìm hiểu kỹ các đại lý uy tín, sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bảo hành để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Các lỗi và cách khắc phục vấn đề

– Nếu tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh hoặc hình ảnh xuất hiện trên màn hình, gần như chắc chắn có vấn đề lớn xảy ra với thiết bị cần phải được xác định và loại bỏ ngay lập tức, đòi hỏi kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo.
– Khi thiết bị được trang bị báo động mở cửa can thiệp, âm thanh của báo động này không thể bị tắt tiếng trừ khi cửa được đóng lại. Lưu ý, không chạm vào cảm biến đóng cửa để tắt báo động hoặc vì lý do khác. Hoạt động này thậm chí có thể nguy hiểm trong trường hợp, ví dụ, hệ thống dự phòng CO2 hoặc nitơ lỏng.
– Ngoài ra, nên luôn sử dụng cảnh báo tín hiệu từ xa của hệ thống.

>>> Thông tin chi tiết xem tại đây.

Nên mua tủ lạnh âm sâu bảo quản vacxin hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ đông sâu. Một trong những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng được khách hàng tin dùng là dòng tủ lạnh âm sâu KW đảm bảo tối đa chức năng và hiệu quả bảo quản, thân thiện với người sử dụng, tiết kiệm năng lượng.
TSI Hà Nội là nhà phân phối độc quyền tủ đông sâu KW Apparecchi chính hãng tại Hà Nội với đầy đủ các model.

thiết bị tủ âm sâu

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị vật tư y tế, đặc biệt là tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn TSI Hà Nội. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Xem thêm:

https://ecuocsong.com/nhung-mau-biet-thu-mai-thai-dep-don-tim-nguoi-nhin/

https://ecuocsong.com/nhung-dac-diem-ma-can-ho-cao-cap-can-phai-co/
 

Post Author: administrator