Có nên sử dụng thêm lớp phủ bóng hoàn thiện sơn sàn Epoxy?

Sử dụng thêm lớp phủ bóng hoàn thiện sơn sàn Epoxy có thật sự cần thiết? Khi thi công thêm lớp phủ bóng đó có những lợi ích gì? Đó là những câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc khi thi công sơn sàn Epoxy cho công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về lớp phủ bóng cho sơn sàn Epoxy thông qua bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Thi công thêm lớp phủ bóng hoàn thiện sơn sàn Epoxy có thật sự cần thiết?

Câu trả lời là “Có” bởi tuy lớp sàn này trong suốt không màu nhưng nó lại tạo nên lớp bóng cho sàn tạo nên vẻ đẹp nhất định cho sàn nhà. Không những thế, lớp phủ này còn giúp sàn nhà hay sàn công xưởng tăng độ bền lên tới 2 lần. 

Chính vì thế mà dù sàn nhà đã thi công qua rất nhiều công đoạn sơn Epoxy rất chi tỉ mỉ nhưng cũng không thể thiếu lớp phủ bóng để hoàn thiện.

Thêm lớp phủ bóng hoàn thiện sơn sàn Epoxy giúp lớp sơn sàn tăng thêm tính thẩm mỹ và tăng gấp hai lần độ bền của sàn.

>> Xem thêm: Ưu đãi khi trở thành đại lý sơn Epoxy của JYMEC

2. Những ưu điểm khi thi công thêm lớp phủ bóng hoàn thiện sơn sàn Epoxy.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn phủ bóng khác nhau nhưng sơn Epoxy vẫn được nhiều người thợ thi công tin dùng và lựa chọn hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những lý do nổi bật mà bạn không thể bỏ qua lớp sơn phủ bóng hoàn thiện sơn sàn Epoxy ngay nhé!

Giúp sàn nhà tăng thêm độ bền và có khả năng chịu mài mòn cao: Khi bổ xung thêm lớp phủ bóng sẽ làm bề mặt sàn tăng độ dày, tăng khả năng chịu mài mòn của sàn nhà giúp sàn nhà tránh khỏi những tác động khắc nghiệt từ bên ngoài môi trường.

Bảo vệ lớp sơn màu Epoxy: Nếu bạn có tìm hiểu về sơn Epoxy, bạn sẽ biết rằng loại sơn này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong những ưu điểm nổi trội của loại sơn này là khả năng chống được hầu hết các loại hóa chất nhưng các sự cố rò rỉ nếu bám trên bề mặt sàn Epoxy suốt một thời gian dài có thể làm màu sơn trên bề mặt bị phai màu.

p>

Chính vì vậy, nếu bạn thi công thêm lớp phủ bóng này sẽ bảo vệ lớp sơn màu một cách tốt nhất. 
Dễ dàng vệ sinh, lau chùi: Khi sàn nhà của bạn có thêm một phủ bóng loáng, độ dày cao thì công việc vệ sinh đã nhẹ nhàng hơn thông thường gấp nhiều lần. Chỉ cần sử dụng một cây lau nhà có đầu vải mềm lướt nhẹ nhàng qua các bề mặt sàn bạn sẽ thấy ngay những sự khác biệt to lớn ấy.

Nếu như bạn cần tẩy rửa mạnh tay thì bạn hãy yên tâm bởi lớp sơn màu bên dưới sẽ không bị phai mờ, mất thẩm mỹ vì đã có lớp sơn phủ bóng như một tấm lá chắn trong suốt bảo vệ mạnh mẽ.


 
Lớp phủ bóng bảo vệ màu sơn sàn giúp lớp sơn giữ được vẻ đẹp vốn có khỏi những tác động xấu.

Che giấu được những khuyết điểm của bề mặt sàn: Hầu hết các sàn nhà để xe đều có một và những khuyết điểm, những vết trầy xước có thể nhỏ hoặc lớn. Nếu bề mặt sàn có thêm một lớp phủ bóng sẽ làm giảm đi những khuyết điểm trên bề mặt sàn khiến mọi người sẽ không chú ý tới những khuyết điểm đó và không làm giảm tính thẩm mỹ của bề mặt sàn.

Trên đây là những kiến thức về lớp phủ bóng hoàn thiện sơn sàn Epoxy. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề nan giải trong công việc. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị hãy để dưới phần bình luận để được chúng tôi giải quyết nhanh và kịp thời nhất nhé!

>> Xem thêm: 

 

Post Author: administrator