Chọn tủ văn phòng như thế nào vừa đẹp vừa có giá trị sử dụng cao?

Chọn tủ văn phòng như thế nào vừa đẹp vừa có giá trị sử dụng cao?

Sở hữu 1 chiếc tủ văn phòng vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có giá trị sử dụng cao không hề khó. Chỉ với những mẹo lựa chọn sau đây, bạn sẽ mua được sản phẩm phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Chọn tủ văn phòng theo kiểu dáng

Các mẫu thiết kế tủ hồ sơ văn phòng hiện nay vô cùng đa dạng, quan trọng một sản phẩm nội thất nói chung và tủ nói riêng chỉ đẹp khi nó phù hợp với không gian cũng như công việc hiện tại. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét đến cả mục đích sử dụng để chọn được mẫu tủ hợp lý với tính chất công việc. Ví dụ, khi chọn tủ văn phòng cho các phòng làm việc của lãnh đạo, ngoài tính tiện ích cần ưu tiên cả yếu tố sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được sự quyền uy của người lãnh đạo đó. Lựa chọn tủ văn phòng cho các cá nhân, đặc biệt những cá nhân đặc thù phải lưu trữ thật nhiều giấy tờ như bộ phận kế toán, bộ phận hành chính nhân sự thì nên mua những loại tủ có thể chứa đựng được nhiều tài liệu khác nhau. Với những phòng dùng chung 1 tủ tài liệu, lại thường xuyên lấy ra để vào nên dùng tủ văn phòng không có cánh tiện cho việc tìm kiếm. Các loại tài liệu quan trọng, cần được bảo quản nên dùng tủ có cánh và có khóa.

Chọn tủ theo chất liệu

Có 2 loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay được dùng để làm tủ tài liệu chính là tủ gỗ và tủ sắt. Mỗi chất liệu có những ưu điểm cũng như hạn chế khác nhau. Cụ thể, tủ sắt giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, không bị mối mọt nhưng lại dễ bị ô xi hóa, khi sử dụng lại hay phát ra tiếng động. Tủ gỗ giá thành cao hơn, nhưng thẩm mỹ hơn, dễ kết hợp với các đồ nội thất khác, sang trọng và đẳng cấp hơn, khi dùng không phát ra tiếng động. Bạn nên cân nhắc xem khả năng tài chính cũng như văn phòng của mình thích hợp với tủ chất liệu nào.

Chọn tủ theo kích thước

Văn phòng của bạn lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp, kích thước ra sao có ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước tủ văn phòng. Một tủ văn phòng lý tưởng cần có kích thước hợp lý, không được quá lớn cũng không nên quá bé so với không gian. Tính toán thật kỹ diện tích văn phòng cũng như khu vực đặt để tủ văn phòng như thế nào để có được lựa chọn thích hợp. Lưu ý, đừng chỉ quan tâm đến chiều dài, chiều rộng của tủ nhé, bởi tủ đựng hồ sơ tài liệu còn cần đảm bảo chiều sâu. Nếu tủ quá nông sẽ không thể đựng được những tài liệu kích thước lớn.

Liên hệ với nội thất Đăng Khoa chúng tôi để được tư vấn những mẫu tủ văn phòng mới nhất hiện nay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com. Những mẫu trần thạch cao phòng khách nhà nhỏ đẹp và phù hợp

Những món quà handmade tặng bạn gái ý nghĩa

Post Author: administrator