Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn đột ngột với tôi

Có những mơ ước được nung nấu từ bé, nhưng cũng có mơ ước chỉ bộc phát khi đứng trước ngưỡng của sự lựa chọn. Và tôi đến với Cao đẳng Dược là một sự lựa chọn đột ngột

Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn đột ngột với tôi

Đến với Cao đẳng Dược một cách bất ngờ

Sinh ra trong gia đình nhiều đời làm nông, tôi không được gia đình hướng dẫn nhiều trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Trong suy nghĩ của bản thân, tôi mong muốn sau này làm trong lĩnh vực kinh tế để có thể cải thiện hoàn cành của gia đình, giúp đỡ ba mẹ được nhiều hơn. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi vào cái năm lớp 12, khi phát hiện ông nội bị bệnh ung thư gan. Vì gia đình không có nhiều hiểu biết để nhận ra được dấu hiệu của căn bệnh quái ác ấy mà đến khi phát hiện thì mọi thứ đã quá muộn.

Nhìn ông nằm đau đớn, vật vã, không thể ăn uống và đi lại được, tôi cảm thấy bất lực vì bản thân không thể làm gì giúp ông của mình. Giá như tôi có nhiều hiểu biết hơn để phòng tránh bệnh tật cho gia đình, giá như có thể phát hiện sớm hơn thì bệnh của ông sẽ được chữa khỏi. Giá như tôi là Bác sĩ, tôi sẽ không để ông mình phải đau đớn như vậy. Kể từ đó, tôi quyết tâm sẽ thi vào ngành Y. Tuy nhiên học lực của bản thân chỉ mức khá và đã vào thời gian quyết định của năm lớp 12, tôi biết bản thân không thể vào nổi ngành y để làm Bác sĩ nên tôi đã chuyển hướng sang học Cao đẳng Dược. Bởi tôi biết, với cương vị là Bác sĩ hay Dược sĩ đều vì mục đích là để cứu người, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, đều được trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cho người thân trong gia đình và cho cộng đồng.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín

Tôi đến với nghề Y Dược là một cái duyên rất lớn, với tất cả tình thương và lòng y đức tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để mang lại sức khỏe cho mọi người. Tôi tin với tâm trí luôn sẵn sàng tìm tòi học hỏi, đôi bàn tay khéo léo ân cần, trái tim nhân hậu tràn đầy nhiệt huyết và một sự hi sinh tôi sẽ thực hiện đươc những điều ấp ủ trong lòng.

Rèn luyện y thuật và y đức tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trên con đường thực hiện ước mơ, được sự động viên của gia đình, ủng hộ của bạn bè và thầy cô. Tôi đã lựa chon Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi để học tập, rèn luyện và tu dưỡng bản thân. Hơn 3 tháng học tập tại trường, tôi nhận thấy đây không chỉ  đơn giản là nơi để cung cấp kiến thức cho tôi mà trường như là một mái nhà thứ 2 của tôi. Tại đây tôi không chỉ nhận được một môi trường học tập hiện đại, các phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng khang trang tạo điều kiện tối đa cho quá trình học tập của sinh viên.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Mỗi bài giảng, lời dạy của giảng viên là sự nhiệt huyết hết lòng truyền thụ kiến thức và cả rèn luyện y đức cho sinh viên. Trong mỗi lời dạy của giảng viên không chỉ hàm chứa kiến thức đơn thuần, giảng viên còn lồng ghép các câu chuyện trong thực tiễn đời sống để giáo dục cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền về lòng thương người, tính nhân văn và y đức của nghề. Với tôi trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như ngôi nhà thứ 2, mặc dù xa gia đình nhưng tôi vẫn tìm thấy được sự ấm áp, động viên và giúp đỡ từ bạn bè và thầy cô. Đó là động lực nhiều hơn nữa để tôi gắn bó với nghề.

Tôi tin tưởng rằng, với ước mơ, sự đam mê của bản thân. Sự ủng hộ tinh thần của gia đình, bạn bè, sự tạo điều kiện của nhà trường và sự hướng dẫn tận tình, đầy tâm huyết của các giảng viên. Tôi sẽ nổ lực nhiều hơn nữa, hoàn thiện chuyên môn và nhân cách để trong tương lai bản thân sẽ trở thành Dược sĩ vững chuyên môn mà y đức.

>> Xem thêm

Bí quyết tăng cân hiệu quả của người gầy

Các biện pháp tự nhiên hiệu quả cho loét dạ dày

Post Author: administrator