Cách triệt lông chân rẻ tiền mà hiệu quả ít ai biết

Nhiều chị em phụ nữ do di truyền hoặc do cơ địa mà có lông chân rất dài, đen và rậm. Điều đó khiến cho chị em kém tự tin đi nhiều trong khi diện các bộ váy ngắn, đầm xẻ. Vậy làm thế nào để loại bỏ vĩnh viễn vi ô lông chân “vô duyên” này? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó với những công thức triệt lông chân rất đơn giản từ nguyên liệu giá rẻ, dễ kiếm dễ tìm.

>  Những Điều Phái Đẹp Nhất Định Không Được Bỏ Qua

Gợi Ý Đặt Tên Cho Con Gái Năm 2018 Ý Nghĩa

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng hành tây và lá húng quế

Hành tây có mặt trong không ít các công thức làm đẹp ra. Tuy nhiên, ít người biết rằng hành tây còn có thể triệt lông chân hiệu qủa với là húng quế với công thức như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 2 củ hành tây, tách những lớp màng mỏng của các lát hành.

Bước 2: Chuẩn bị từ 10 – 15 lá húng quế, trộn chung với màng hành tây đã tách để tạo thành hỗn hợp.

Bước 3: Thoa hỗn hợp lên da chân, để nguyên từ 20 – 25 phút. Sau đó rửa sạch vùng da đã thoa. Thực hiện với tần suất 3 – 4 lần/tuần.

Những phương pháp điều trị này có một nhược điểm lớn đó là hiệu quả rất chậm. Do đó, phương pháp này đòi hỏi bạn cần kiên trì lâu dài trong vài tháng. Tuy lâu nhưng với hiệu quả truyệt đối và không ảnh hưởng tới sức khoẻ, phương pháp này chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cách triệt lông chân rẻ tiền mà hiệu quả

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng phèn chua và nước hoa hồng

Đây là một trong những phương pháp triệt lông chân rất phổ biến đối với phụ nữ Ấn Độ và Pakistan. Nói cách khác, phương pháp này cũng đã được chứng minh bởi hàng ngàn người phụ nữ ở hai quốc gia này. Công thức của phương pháp này như sau:

Bước 1: Chuẩn bị ½ thìa phèn chua và 2 – 3 thìa nước hoa hồng, trộn đều chúng trong một chiếc bát nhỏ để tạo hỗn hợp.

Bước 2: Dùng bông mềm thẩm hỗn hợp và bôi lên vùng da chân muốn triệt lông chân. Đợi khi chân khô thì lại lắp đại một lần nữa, để nghỉ tỏng vòng 50 phút.

Bước 3: Rửa sạch vùng da vừa chà thuốc, thoa dầu ô liu hoặc dầu vừng để làm dịu và dưỡng ẩm cho da.

Với phương pháp này, bạn nên đều đặn áo dụng khoảng 3 – 4 lần/tuần. Sau khoảng vài tuần, chắc chắn bạn sẽ thấy rõ được kết quả hơn.

Cách triệt lông chân rẻ tiền mà hiệu quả

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng yến mạch và bột trà xanh

Bột trà xanh hay yến mạch đều được thường xuyên sử dụng để làm mặt nạ chăm sóc da mặt. Do vậy chắc chắn hai nguyên liệu này đều dễ kiếm dễ tìm với các chị em. Công thức kết hợp giữa bột trà xanh và bột yến mạch để triệt lông chân hiệu quả như sau:

Bước 1: Chuẩn bị lá trà xanh và bột yến mạch, trà xanh phơi khô, đun lấy nước.

Bước 2: Trộn bột yến mạch vào bát nước trà xanh để tạo thành hỗn hợp.

Bước 3: Đắp hỗn hợp lên vùng da cần triệt, để 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Với công thức này, bạn chỉ nên thực hiẹn 1 tuần/lần. Sau khoảng 1 tháng là bạn sẽ thấy kết qảu vi ô lông giảm đi đáng kể.

Bên cạnh những phương pháp dân gian này, còn tồn tại nhiều phương pháp triệt lông chân khác mang nhiều ưu điểm hơn như nhanh chóng, tiện ích,…tuy nhiên kèm theo đó là chi phí rất cao. Ví dụ như nhuộm long thành màu sáng, triệt lông chân với công nghệ cao,… Nếu bạn không có đủ tiềm lực tài chính hoặc e ngại về chất lượng dịch vụ của các dịa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông. Lựa chọn áp dụng các phương pháp trên chắc chắn sẽ là quyết định hoàn hảo dành cho bạn.

Nói chung, các triệt lông chân hiệu quả và rẻ tiền không hề khó, so với các phương pháp, nó chỉ có thời gian điều trị chậm hơn nhiều những hiệu quả vấn đảm bảo. Nếu bạn có nhiều thời gian, không có nhiều tiềm lực tài chính thì nên chọn phương pháp này để làm đẹp cho chính bản thân mình. Hãy liên hệ với Mỹ Liên Beauty theo địa chỉ https://mylienbeauty.com/ hoặc hotline 0944.606.688 để được tư vấn chi tiết về cách tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả nhất.

 

Post Author: administrator