Cách chọn quần áo cho chó phốc sóc

Bên cạnh những việc chăm sóc thường ngày như chải lông, cắt tỉa móng… cho phốc sóc thì chọn cho em ý những bộ quần áo nhỏ xinh cũng là điều cần thiết để tăng thêm sự đáng yêu. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn quần áo cho chó phốc sóc.

Chọn chất liệu áo phù hợp

Việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến đó là chất liệu quần áo cho bé phốc sóc. Khí hậu miền Bắc của Việt Nam được chia thành 4 mùa nhưng phân ra rõ rệt nhất là mùa Đông lạnh còn mùa Hạ nóng.  Vì vậy bạn nên chọn quần áo theo mùa.

Vào mùa lạnh:

Mặc dù bộ lông cũng là tấm áo để bảo vệ và giữ ấm cơ thể nhưng vẫn không thể chủ quan việc giữ ấm cho cún cưng. Khí hậu thường xuyên có những đợt rét đậm, rét hại kéo dài nên ngoài con người thì vật nuôi cũng cần áo để giữ ấm. Mùa đông cần chọn cho phốc sóc những chất liệu dày dặn như len, nỉ… 

 Vào mùa nóng:

Ngày nay nhu cầu về thời trang cho chó khá cao nên một số người vẫn mua quần áo cho cún cưng nhà mình kể cả là mùa hè. Bất cứ mùa nào diện áo cho phốc sóc cũng khiến em ấy trở nên sành điệu và đáng yêu hơn. Do thời tiết của mùa hè oi nóng, vì vậy nên chọn những quần áo có chất liệu mỏng nhẹ và thoáng như áo lưới, áo ba lỗ.

Chọn quần áo vừa vặn

Chọn quần áo có size vừa vặn với chó cưng nhà bạn cũng rất quan trọng, điều đó đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bé cún. Nếu bạn chọn cho phốc sóc một chiếc áo rộng thùng thình sẽ khiến cho em ấy có cảm giác đang bơi ở trong áo và rất khó khăn cho việc hoạt động. Còn nếu chọn chiếc áo chật, chó cưng sẽ cảm thấy gò bó, khó chịu. Bé cún cũng có size áo như 1-2-3-4-5 hoặc XS-S-M-L-XL.

Không nên ép phốc sóc mặc quần áo nếu chúng không muốn vì chúng sẽ có thái độ chống đối, sẵn sàng cào rách để thoát khỏi bộ đồ đó. Thay vì bắt ép bạn hãy tập luyện thói quen mặc quần áo bằng cách thưởng cho chúng khi vừa mặc xong.

Chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về cách chọn quần áo cho chó phốc sóc. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mang về cho mình một em phốc sóc thì hãy đến với Azpet Shop, chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều giống chó khác nhau trên thế giới.

Azpet Shop luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất và khi đến với shop chó của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và biết thêm những thông tin bổ ích về việc chăm sóc chó phốc sóc. Nếu cần tư vấn, báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm bài viết :

Post Author: administrator