Cách check bảo hành xiaomi bằng mã IMEI

Xiaomi là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm công nghệ được đánh giá cao. Vậy nên vấn đề bảo hành, sửa chữa các sản phẩm của Xiaomi được người tiêu dùng hết sức quan tâm. Làm cách nào để kiểm tra thời hạn bảo hành của các sản phẩm Xiaomi? Bài viết dưới đây sẽ giúp tìm hiểu cách check bảo hành Xiaomi dễ dàng nhất nhé!

Cách check bảo hành Xiaomi bằng mã IMEI

Để thực hiện cách check bảo hành Xiaomi, bạn cần có mã IMEI. Vậy cách lấy mã IMEI như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách check mã IMEI của Xiaomi

Việc kiểm tra thời hạn bảo hành đối với các sản phẩm của Xiaomi như bảo hành tivi Xiaomi, điện thoại Xiaomi,… rất tiện lợi. Dưới đây là một số cách giúp bạn kiểm tra mã IMEI để tra cứu thời hạn bảo hành Xiaomi:

Check bảo hành Xiaomi cần có mã IMEI

Trong mục Cài đặt: Mỗi thiết bị Xiaomi đều đã có sẵn mã IMEI, bạn cần đi vào ứng dụng Cài đặt => Vào “Giới thiệu điện thoại” => Chọn “Tất cả thông số” => Chọn tiếp “Trạng thái” => Sao chép lại mã IMEI.

Trên mặt lưng của điện thoại: Thao tác nhanh nhất để check được mã IMEI là xem ngay trên thân máy. Số IMEI của điện thoại có thể nằm ở mặt lưng, trong khe đựng SIM hoặc vỏ hộp khi mua.
In trên khay SIM điện thoại: Ngoài ra, bạn có thể check trên khay SIM điện thoại. Số serial có 15 ký tự trên khay, sau đó bạn kiểm tra lại mã này có đồng bộ hay không.

Nhập *#06# để kiểm tra: Một cách khác để check được IMEI là đi vào ứng dụng Điện thoại. Dùng bàn phím số gõ *#06# để kiểm tra mã.

Có thể lấy mã IMEI ngay trên điện thoại

Cách check bảo hành Xiaomi bằng mã IMEI trên trang chủ

Sau khi bạn đã có mã IMEI, tiếp theo là cách check bảo hành Xiaomi trên trang chủ. Bạn có thể truy cập trang web của Xiaomi để kiểm tra sản phẩm chính hãng và thời gian bảo hành. Bạn cần làm theo các thao tác sau để kiểm tra thời hạn bảo hành Xiaomi:

Cách check bảo hành Xiaomi trên trang chủ

  • Bước 1: Đầu tiên, cách check bảo hành Xiaomi là bạn truy cập vào trang web Product Authentication.
  • Bước 2: Nhập mã IMEI hoặc Serial Number (IMEI or S/N). Bao gồm 15 hoặc 12 ký tự, tùy vào sản phẩm Xiaomi của bạn. 
  • Bước 3: Sau đó nhập mã xác thực và nhấn nút Verify.

Lúc này, kết quả sẽ hiện ra đầy đủ tất cả thông tin, thời gian bảo hành Xiaomi của sản phẩm. Ví dụ bạn muốn check bảo hành của Tivi Xiaomi Redmi X75 thì cũng thực hiện tương tự. 
Cách check bảo hành Xiaomi liên hệ với điểm bán

Đối với một số hệ thống bán lẻ uy tín, bạn có thể trực tiếp liên hệ để kiểm tra bảo hành Xiaomi.

Trước tiên bạn lấy mã IMEI trên hộp đựng, vào trang web hệ thống bán lẻ để kiểm tra. Cách khác, bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ lấy mã IMEI và kiểm tra giúp bạn thời hạn bảo hành Xiaomi.
Đối với một số trang web của hệ thống bán lẻ, bạn có thể tra cứu dựa theo mã IMEI của sản phẩm mình đang sử dụng. Thông tin cung cấp sẽ có đầy đủ thời gian bảo hành cụ thể và nhiều thông tin quan trọng khác.

Lưu ý trong quá trình check thời gian bảo hành Xiaomi, bạn cần nhập thông tin một cách cẩn thận và chính xác. Kiểm tra thông tin kỹ lưỡng, bao gồm mã IMEI có trùng khớp chưa, thời gian sản xuất, trạng thái, kích hoạt,… Nếu bạn thực hiện sai hoặc thiếu số mã thì sẽ không thể check được thời hạn bảo hành.

Kết luận
Trên đây là cách check bảo hành Xiaomi dành cho bạn nào chưa biết. Khi mua hàng, yếu tố bảo hành là cực kỳ quan trọng nên bạn hãy lưu lại những thông tin này nhé!

xem thêm : 

https://ecuocsong.com/man-hinh-may-tinh-gia-re-cho-van-phong/

https://ecuocsong.com/mua-ac-quy-cho-ups/

 

Post Author: administrator