Bỏ túi cẩm nang du lịch Phú Quốc từ A đến Z

Cẩm nang du lịch Phú Quốc với nhiều thông tin về phương tiện vận chuyển, khí hậu, các địa danh danh lam thắng cảnh nổi bật cũng như những sản vật nổi tiếng Phú Quốc sẽ giúp bạn nhiều. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thời gian du lịch Phú Quốc lý tưởng nhất

Khí hậu Phú Quốc được chia thành 2 mùa, mùa mưa và mùa khô. Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau là mùa khô, còn từ tháng 4 đến tháng 10 là mùa mưa. Tương ứng với đó thì thời gian lý tưởng nhất để bạn đi du lịch Phú Quốc là vào khoảng thwoif gian tháng 11 đến tháng 3.

Tuy nhiên có nhiều gia đình lựa chọn đi vào tháng 4 đến tháng 10 vì trùng với thời gian nghỉ dưỡng. Nói chung là bạn có thể đến du lịch PHú Quốc bất kỳ thời gian nào bởi vì nhiệt độ quanh năm ở đây dao động khoảng 28 độ C. Thích hợp cho những hoạt động vui chơi giải trí của bạn.

Bài viết liên quan:

Những điều cần biết khi làm thủ tục xin visa du lịch Hà Lan

Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo ngọc

Phương tiện vận chuyển

Cẩm nang du lịch Phú Quốc với thông tin về phương tiện thì có 2 hình thức di chuyển được nhiều du khách lựa chọn đó là máy bay hoặc tàu, phà. Nếu là du khách ở xa thì di chuyển bằng máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển. Còn ở gần có thể lựa chọn hình thức đi ô tô, tàu cao tốc hoặc phà.

Thưởng thức các cảnh đẹp và tham gia các hoạt động vui chơi ở Phú Quốc

Tham quan một số cảnh đẹp

  • Vườn tiêu Khu Tượng

  • Khám phá làng chài Hàm Ninh

  • Ngắm hoàng hôn và bình minh ở mũi Dinh Cậu

  • Khám phá rừng nguyên sinh

  • Lặn ngắm san hô ở Hòn Thơm

Tham gia một số hoạt động vui chơi

  • Khám phá khu vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc

  • Câu cá và câu mực đêm

  • Tham quan Vinpearl Safari…..

Bên cạnh việc vui chơi giải trí và tham quan các địa danh nổi tiếng thì bạn cũng nên khám phá những nhà hàng ăn uống để thưởng thức những món ăn ngon. Địa chỉ bạn không nên bỏ qua đó là nhà hàng Cơm Bắc 123.

Thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng Cơm Bắc 123

Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, nhà hàng Cơm Bắc 123 sẽ mang đến cho thực khách những món ăn ngon mang cả hương vị biển đảo và cả những món ăn miền Bắc. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang đến cho du khách những món ăn ngon nhất.

Truy cập vào website của nhà hàng: http://combac123.com.vn để có thêm những kinh nghiệm cũng như cẩm nang du lịch Phú Quốc được nhà hàng tổng hợp từ những chia sẻ của các du khách.

Cẩm nang du lịch Phú Quốc mang đến cho bạn những kinh nghiệm du lịch thực tiễn nhất. Hy vọng những thông tin bổ ích sẽ giúp nhiều cho chuyến du lịch của bạn.

Post Author: administrator